Kết Nối Máy Tính Với Điện Thoại Samsung

bantin24h.info Flow đưa về trải nghiệm tức tốc mạch, bình yên và được liên kết giữa điện thoại thông minh và laptop bảng hoặc PC của bạn. Chúng ta có thể di gửi tài liệu, nhận thông tin điện thoại của bản thân từ PC hoặc máy vi tính bảng, với xem văn bản của smartphone thông minh trên màn hình lớn hơn.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với điện thoại samsung


Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy chắc chắn kiểm tra xem ứng dụng và ứng dụng tương quan của thiết bị sẽ được update với phiên bản mới nhất chưa. Vui lòng kiểm tra cách cập nhật phần mềm của thiết bị cầm tay theo máy tự sau. Bước 1. Chuyển đến Cài đặt > Cập nhật phần mềm.Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và download đặt.Bước 3. Thực hiện theo những hướng dẫn bên trên màn hình.


Truy cập bình yên với các thiết bị Galaxy:
bantin24h.info Flow chất nhận được bạn truy nã cập bình an vào máy tính của mình.Smart View: Chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh trên máy vi tính bảng/PC do bantin24h.info Flow "Smart View"Handover: Cho phép chuyển ngôn từ và chuyển động sang một trang bị khác. Đồng bộ hóa thông báo: bạn cũng có thể kiểm tra thông báo của bản thân từ smartphone thông minh trên máy tính bảng/PC và trả lời tin nhắn trực tiếp.Auto Hotspot Link: thuận lợi kích hoạt Hotspot cầm tay của bạn.

 

Cách ghép nối điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng/PC của bạnBước 1. Khởi cồn Ứng dụng bantin24h.info Flow bên trên Điện thoại và máy tính xách tay bảng / PC.Bước 2. Chọn năng lượng điện thoại của bạn trong danh sách.Bước 3. chứng thực mật mã bên trên cả nhị thiết bị.Bước 4. Thiết lập bantin24h.info Flow trả tất.


*

Lưu ý: 

Nếu điện thoại thông minh thông minh của doanh nghiệp không xuất hiện thêm trong danh sách, hãy kiểm tra xem bantin24h.info Flow liệu có phải là phiên bản mới duy nhất không.Các vật dụng sau đây hỗ trợ bantin24h.info Flow: Window 10 mang lại PC/Android 6.0 cho máy tính xách tay bảng/Android Marshmallow mang đến điện thoại.

Có một trong những thông báo ứng dụng bạn có nhu cầu xem bên trên PC hoặc máy tính xách tay bảng. Thông tin của một số ứng dụng nhắn tin và các ứng dụng khác rất có thể được đưa sang PC hoặc máy tính bảng của bạn. Vào trường phù hợp này, bạn cũng có thể quản lý áp dụng nào nhằm bantin24h.info Flow thông báo.


Bước 1. Mở vận dụng bantin24h.info Flow trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Bước 2.

Xem thêm: Ngoc Trinh - Tag: Ngọc Trinh

dìm Tùy lựa chọn khác (ba vết chấm dọc) > Cài đặt > Quản lý thông báo.


*

Lưu ý: Nếu thông tin không yêu cầu từ ứng dụng nhắn tin, các bạn sẽ cần nhấc smartphone lên nhằm mở hoặc xúc tiến với nó.


Phản chiếu screen điện thoại của khách hàng với PC hoặc máy tính bảng bằng Smart View khi đọc tài liệu của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện công việc đơn giản để xem trên màn hình hiển thị lớn hơn.


Bước 1. Đảm bảo điện thoại của người sử dụng và thứ khác được ghép nối.Bước 2. bên trên PC hoặc máy tính xách tay bảng của bạn, hãy mở bantin24h.info Flow và kế tiếp chọn hình tượng Smart View.Bước 3. Màn hình smartphone của bạn sẽ được hiển thị trong hành lang cửa số thứ hai.


Dưới đấy là những thao tác làm việc khác chúng ta có thể làm trong khi Smart View được kích hoạt vào bantin24h.info Flow.

Không làm cho phiền: giảm thiểu lưu ý và thông báo không ao ước muốn.Xoay màn hình: xoay màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sang ngang hoặc dọc nhằm xem thuận tiện hơn.Toàn màn hình: Xem toàn màn hình hiển thị trên PC hoặc máy tính bảng của bạn.Bật / tắt screen điện thoại: nhảy hoặc tắt màn hình smartphone của bạn.Chụp màn hình: Chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng của bạn.Độ phân giải: đổi khác độ phân giải màn hình của smartphone được hiển thị.Yêu thích: Thêm buổi tối đa 8 ứng dụng yêu thích của doanh nghiệp để truy cập nhanh.

 


Nếu bạn chạm mặt lỗi hay yêu cầu tư vấn, chúng ta cũng có thể gửi cho cửa hàng chúng tôi qua áp dụng bantin24h.info Members. Tìm gọi thêm về việc gửi báo cáo lỗi với "Hướng dẫn thực hiện ứng dụng bantin24h.info Members".


*
*

Hỗ Trợ tại Trung Tâm bảo hành

chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ trong bảo hành và ngoài bh cho sản phẩm của người sử dụng
*
*

Hỗ Trợ Trực tuyến đường

bạn cần trợ giúp? Hãy contact với shop chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác
*
*