Không Xem Được Video Trên 24H Bằng Google Chrome

Google Chrome biết đến trình chăm chú web rất tốt hiện nay. Tuy nhiên, ngay cả phần mềm cực tốt và phổ cập nhất cũng rất có thể có trục trặc. Ví như bạn gặp gỡ sự rứa không coi được video trên Chrome thì thực thụ là phiền phức. Nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi này.

Bạn đang xem: Không xem được video trên 24h bằng google chrome

Hôm trước, tôi đã tìm hiểu với nhiều thiết lập khác nhau vào trình coi ngó Chrome. Ko rõ tôi đã chỉnh sai setup nào khiến cho cho đoạn clip không còn coi được bên trên trình chăm chú của mình. Nó bao gồm các video trên YouTube xuất xắc các clip nhúng vào các website, tất cả nhận được chỉ là một trong những khung clip trống với nút Play. Nhấn vào thì khung người vẫn đen, không tồn tại hình ảnh gì cả.


ADVERTISEMENT

Để hạn chế sự cầm này, điều đầu tiên bạn yêu cầu thử là tắt tăng tốc phần cứng bên trong phần cài đặt nâng cao của Chrome.

Bạn rất có thể truy cập cài đặt từ thanh showroom bằng giải pháp nhập vào chrome://settings và bấm Enter. Cuộn giao diện cấu hình xuống gần cuối cùng trong phần System bạn hãy tắt tuỳ lựa chọn Use hardware acceleration when available kế tiếp tắt và mở lại Chrome.

*

Truy cập website không xem được đoạn clip trên Chrome để xem nó có chuyển động không.

Xem thêm: Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Giải Ngoại Hạng Anh, Trực Tiếp Bóng Đá Arsenal

Nếu thủ thuật trên vẫn ko hiệu quả, điều tiếp sau bạn yêu cầu làm là xóa một số lịch sử vẻ vang duyệt web. Các bạn hãy bấm tổng hợp phím CTRL + SHIFT + DELETE để mở bối cảnh Clear browsing data.

*

Chọn lần lượt những mục Browsing history, download history, Cached images and files, cùng Cookies and other site data. Chọn khoảng tầm thời gian bạn muốn xoá, chúng ta cũng có thể chọn mốc thời gian là lần thứ nhất bạn gặp mặt vấn đề như ngày qua chẳng hạn.

Bạn yêu cầu hết sức chú ý là việc xóa cookie của các bạn sẽ đăng xuất chúng ta khỏi phần lớn các website yêu cầu bạn đăng nhập. Điều đó hoàn toàn có thể gây khó khăn khăn nếu như khách hàng không cài đặt ghi lưu giữ mật khẩu của bản thân trên Chrome hoặc thực hiện trình thống trị mật khẩu của mặt thứ bố như LastPass hoặc 1Password.

Do đó, chúng ta nên thao tác tắt tính năng Use hardware acceleration when available trước. Tuấn kiệt này được thiết kế theo phong cách để góp CPU của công ty nghỉ ngơi và giải quyết và xử lý các tác vụ thứ họa chuyên sâu liên quan mang lại hiển thị hình ảnh, văn phiên bản và đoạn clip cho GPU của bạn. Điều này đã dẫn tới việc tải trang nhanh hơn nhưng cũng hoàn toàn có thể gây ra các vấn đề lỗi khác.