Kích thước tàu sân bay lớn nhất thế giới

Dân trí

không chỉ có là tàu sảnh bay mạnh nhất và mới nhất của thủy quân Mỹ, USS Gerald R. Ford còn được xem như là hàng không mẫu mã hạm lớn số 1 thế giới hiện giờ với nhiều kỹ năng vượt trội.

Bạn đang xem: Kích thước tàu sân bay lớn nhất thế giới


Máy bay đáp xuống vô cùng tàu sân bay Mỹ bằng phanh hãm hiện tại đại

*
Chính thức được chuyển nhượng bàn giao cho hải quân Mỹ vào thời điểm tháng 7/2017, USS Gerald R. Ford là tàu sân bay đầu tiên của lớp Ford và sở hữu công nghệ hiện đại hơn những so với các tàu trường bay lớp Nimitz trước đây. Trong ảnh: Tàu USS Gerald R. Ford cao hơn nữa 40m neo đậu trên cảng sống căn cứ hải quân Norfolk, bang Virginia, Mỹ.

*
Lối lên USS Gerald R. Ford - tàu sân bay lớn nhất, tân tiến nhất với đắt nhất ráng giới bây chừ với giá trị lên tới mức 12,9 tỷ USD.

*
Khu vực đựng máy cất cánh chưa triển khai hoạt động trên tàu USS Gerald R. Ford. Tàu sân bay này hoàn toàn có thể mang tới 75 trang bị bay những loại.

*
Đây là thứ nâng vũ khí văn minh trên tàu sân bay USS Gerald R. Ford kết nối quanh vùng chứa trang bị bay, được cho phép thủy thủ gửi vũ khí từ kho thiết bị tới lắp thêm bay.

*
Bức tượng chũm Tổng thống Gerald R. Ford bên trên tàu trường bay mang thương hiệu ông.

*
Boong tàu trường bay rộng 78m và dài 337m, vừa sức chứa hàng chục máy cất cánh chiến đấu. Đường băng của tàu USS Gerald R. Ford được trang bị hệ thống máy phóng điện từ (EMALS) và cáp hãm hiện đại.

*
Máy bay chiến đấu F/18 Hornet bên trên tàu sân bay USS Gerald R. Ford. Hiện các thủy thủ đang thực hiện máy cất cánh này để luyện tập năng lực điều phối máy bay trên boong tàu.

*
Hệ thống kiểm soát và điều hành máy phóng tích thích hợp trên tàu sân bay USS Gerald R. Ford hoàn toàn có thể được thổi lên hoặc hạ xuống. Các sĩ quan phụ trách khối hệ thống này sẽ có thể chấp nhận được máy bay cất cánh sau khoản thời gian nhận được thông tin sẵn sàng từ những nhân viên điều phối.

Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ 10 Mẫu Điện Thoại Dưới 4 Triệu Tốt Nhất 2016, 10 Smartphone Tốt Nhất Thế Giới Năm 2016

*
Nhiều khối hệ thống tên lửa cùng phòng ko tầm ngắn Sea Sparrows được sản phẩm trên tàu USS Gerald R. Ford.

*
Hệ thống thương hiệu lửa phòng ko RAM trên tàu sân bay USS Gerald R. Ford.

*
Tàu sân bay USS Gerald R. Ford gồm thể chuyển động trên biển cả suốt 20 năm mà không nên tiếp nhiên liệu. Theo cỗ Quốc chống Mỹ, USS Gerald R. Ford dự kiến được chuyển vào hoạt động từ năm 2020.

*
Mô hình bề mặt tàu USS Gerald R. Ford bên trên “bảng Ouija” trên khu thao tác làm việc của những sĩ quan phụ trách sắp xếp các máy bay trên tàu sảnh bay. Hiện bảng này chỉ được dùng như một thiết bị dự trữ vì các các bước đã được thực hiện trên lắp thêm tính.

*
Khi phần đông người khét tiếng như Tổng thống Donald Trump cho tới thăm tàu sân bay USS Gerald R. Ford, họ sẽ ký vào trong 1 tờ tài chính Mỹ và các tờ tiền này tiếp đến được đặt lên “bảng Ouija”.

*
Bên vào tháp chỉ đạo của tàu USS Gerald R. Ford. Tàu được lắp thêm hai lò phản ứng phân tử nhân, chất nhận được di gửi với tốc độ gần 50 km/giờ.

*
Thiết bị điều chỉnh tốc độ và hướng lái của tàu trường bay USS Gerald R. Ford.

*
Ghế của sĩ quan điều khiển tàu kề bên bàn để hải đồ.

Siêu tàu trường bay Mỹ phóng máy bay bằng hệ thống điện từ hiện tại đại