Liên Khúc Thì Thầm Mùa Xuân

Lời bài bác hát "THÌ THẦM MÙA XUÂN" Lyrics

Singer: Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng, Akira Phan, hồ nước Việt TrungTừng chồi non xanh mơn manTừng phân tử mưa lộng lẫy rơi mùa xuânVà trong góc nhìn lấp lánhLời yêu yêu dấu thương ai ngập ngừng.Mùa xuân đã đi đến bên emVà ngày xuân đã đến mặt anh thì thầmLàn gió khẽ vuốt tóc emVà làn gió nói thuộc em nhớ thương.

Bạn đang xem: Liên khúc thì thầm mùa xuân

<ÐK:>Và em đã biết nói tiếng yêu đầu tiênVà em đang biết thương nhớ biết giận hờnMùa xuân đã đi đến bên em trao nụ hônVà mùa xuân đã trao đến em ánh nhìn anh.Để rồi, đắm sayĐể rồi ngất ngâyĐể rồi, đắm sayĐể rồi ngất xỉu ngây.


Lâm Chấn Khang

10,054 quan tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây vị vậy mà anh chàng này đạt được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh ấy đã lôi cuốn được không ít người nghe. Thu được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một khuôn mặt điển trai chính vì thế mà anh được không ít khán mang yêu thích, nhất là các fan bạn nữ, kia cũng chính là một ưu thế để đóng góp thêm phần thêm thành công cho thiết yếu anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học khóa music ở tại trường âm thanh Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đang tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các người theo dõi yêu mến và anh được nghe biết với không hề ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do chủ yếu anh tự sáng tác.

Xem thêm: Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài Lãnh Khốc Vợ Sát Thủ, Chương 30: Ta Là Lãnh Khốc Sát Thủ Vô Tình

*

Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã bộc lộ được các ca khúc hit sống trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một bí quyết riêng và cùng rất cảm nhận mới mẻ và lạ mắt của chính mình, rước đến cho những người nghe được xúc cảm có chút gì không giống biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức kiến tạo trong vào cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh hội chứng chosự trưởng thành và cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca ngợi là “con ong siêng chỉ” sống trong làng mạc ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua đó đã cho ta khám phá sự phấn đấu, sự rèn luyện không kết thúc nghỉ và chủ yếu niềm mê say ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng giờ của chủ yếu chàng ca sĩ trẻ con này.

Những bài bác hát và thành phầm âm nhạc đã tạo ra tên tuổi của Lâm Chấn Khang


Nghĩa Nhân Hạo Nam
My NameHạo Nam
Một Lần Mất niềm tin Vạn Lần Bất Cần