Nếu Yêu Anh Là Sai Thì Em Không Cần Đúng

Khi em thế tay anh, thật ra vạn sự trên đời vẫn ngổn ngang như thế. Nhưng mà chả phát âm sao lòng em lại cảm thấy không nguy hiểm đến lạ. đông đảo nỗi đau dù khủng dù nhỏ dại cũng các trở nên nhẹ nhàng rộng khi tất cả anh mặt cạnh!


Khi em nắm tay anh, thật ra vạn sự bên trên đời vẫn ngổn ngang như thế. Nhưng chả hiểu sao lòng em lại cảm thấy bình yên đến lạ. Mọi nỗi đau cho dù lớn cho dù nhỏ cũng đều trở cần nhẹ nhàng hơn khi bao gồm anh bên cạnh!

Thật khó để bao gồm thể lí giải giỏi gọi tên chính xác cái cảm giác cơ mà em có khi ở mặt anh. Bởi nó là tổ hợp của những cảm xúc đặc biệt cơ mà em chưa từng trải qua trong đời...

Bạn đang xem: Nếu yêu anh là sai thì em không cần đúng

Đó là cái tò mò khi lần đầu em gặp anh - đại trượng phu trai đang gồng lên một cách gượng gạo để cố tỏ ra rằng bản thân vui. Điều này khiến em rất tò mò và hiếu kỳ khi anh cười vui thật sự thì sẽ như thế nào?

Đến cơ hội thấy được điều mình muốn, em không hề tò dò nữa mà cầm cố vào đó là bất ngờ. Bởi anh ko chỉ cười bên cạnh đó cười rất nhiều. Nụ cười ấy không thể cái gượng gạo ban đầu nữa. Em thấy được niềm vui thật sự vào anh, nó ko chỉ nở rộ qua nụ cười hơn nữa ánh lên từ ánh mắt. Khi anh cười thật sự rất, rất đẹp...


Những cảm giác lúc ở bên cạnh anh mỗi thời gian một nhiều và càng ngày càng khó tả. Nhiều lúc em thấy anh đáng yêu cực kỳ nhưng đôi khi em lại ghét anh đến ko tưởng.

Xem thêm: Đại Học Kinh Tế Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tuyển Sinh 2017, Điểm Chuẩn 2017: Trường Đại Học Kinh Tế

Mọi người tốt bảo em trẻ con, nhưng ko phải do thế mà em yêu ghét thất thường đâu. Với em, đáng yêu xuất xắc đáng ghét suy mang lại cùng đều là cảm xúc mà lại em chỉ giành riêng cho người em quan tiền tâm. Chỉ là mặc dù em tất cả muốn cùng cố gắng đến mấy thì suy nghĩ với hành động của em trong mắt mọi người cũng chẳng thể làm sao lớn lên nổi. Em không koi đó là trẻ con, chỉ là em làm cái mình đang có nhu cầu muốn theo bí quyết của riêng biệt em thôi.

Cuộc sống của em thật sự ko phải dịp nào cũng đủ ổn để em luôn luôn vui cười giống một đứa trẻ như anh vẫn thấy. Chỉ là khi em bên anh, mọi thứ dường như dễ dàng hơn rất nhiều...


Những cảm xúc ấm áp đến cực nhọc tả ấy khiến em nhiều dịp cũng tự hỏi: "Liệu bản thân có yêu anh không?"

Nhưng em thật sự không biết... Chỉ biết rằng con bé xíu này nhớ anh là thật, mọi cố gắng nó làm anh vui đều là thật và ước muốn được bên anh cả đời cũng là thật.

Và nếu định mệnh này cho em gặp anh là không nên thì em cũng không cần đúng!