Nháy đèn khi có cuộc gọi đến iphone

Giống như nút trang chủ ảo, cách bật đèn LED thông tin trên quả táo 13 đã được vắt đổi. Vì chưng đó, các bạn sẽ cần phải truy vấn vào đường dẫn khác.

Cách bật đèn LED thông tin trên game ios 13

Đèn LED thông báo trên iPhone vẫn nháy sáng khi chúng ta có tin nhắn, cuộc call từ những ứng dụng ở trên máy. Ví như đang ước ao kích hoạt kỹ năng này nhưng mà không thấy nơi đâu thì chúng ta cũng có thể truy cập vào băng thông sau:

Vào Cài đặtChọn vào dòng xoáy Trợ năngNhấn vào Âm thanh / Hình ảnhKéo xuống dưới với gạt bật Đèn LED nhằm cảnh báo

Bạn đang xem: Nháy đèn khi có cuộc gọi đến iphone

*

*

*

*

Xem thêm: Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội, Điểm Chuẩn

*

Nếu ai đang dùng iPad đang hoạt động iPadOS thì cách thao tác làm việc cũng trường đoản cú như bên trên iPhone, do đó cứ tiến hành đúng như bên trên là được.

Những tính năng khá nổi bật của quả táo 13

Đầu tiên, ios 13 sẽ tích hợp cơ chế Dark Mode giúp cho bạn chuyển nền trắng của toàn khối hệ thống sang tông màu đen. Sign in with Apple sẽ giúp đỡ bạn đăng nhập, thống trị và bảo đảm thông tin cá thể qua tuyệt đối Face ID. Hình như còn bao gồm tuỳ chỉnh fonts chữ vào ứng dụng, bàn phím Swift, giọng nói bắt đầu cho Siri,… Dưới đấy là những máy cung cấp iOS 13 với iPadOS:


iPhone XsiPhone Xs MaxiPhone XRiPhone XiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 6SiPhone 6S PlusiPhone SEiPod cảm ứng (7th generation)
12.9-inch máy tính bảng ipad Pro
11-inch máy tính bảng ipad Pro
10.5-inch máy tính bảng ipad Pro
9.7-inch ipad Pro
iPad (6th generation)
iPad (5th generation)
iPad Mini (5th generation)
iPad Mini 4
iPad Air (3rd generation)
iPad Air 2

Bạn cần phải biết những gì về quả táo 13

Nếu thấy có lợi hãy chia sẻ cho bằng hữu cùng biết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật các tin tức technology mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và khuyến mãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!


thời hạn qua, không hề ít nguồn tin liên tục rò rỉ về bài toán OPPO chuẩn bị sửa trình làng một mẫu smartphone màn hình gập...