Những Bài Hát Trong Phim Vườn Sao Băng

8x, 9x có lẽ rằng sẽ không còn thể như thế nào quên được bộ phim truyền hình Nước Hàn nổi tiếng một thời "Vườn sao băng".

Bạn đang xem: Những bài hát trong phim vườn sao băng

Đã có một thời, mặc dầu đi đâu thì 4 chàng trai F4 cũng được nói tới và nhạc phyên ổn của Vườn sao sa được bật sống mọi các cửa hàng tkiểm tra sữa, cà phê. Vậy cùng bản thân điểm lại 6 phiên bản nhạc phyên ổn nổi tiếng của bộ phim Hàn Quốc này nha!

Because I'm Stupid

Ca sĩ: SS501

Năm phân phát hành: 2009

Chắc chúng ta quan trọng như thế nào quên được bài hát ngọt ngào và lắng đọng này đúng không? "Vì anh quá nnơi bắt đầu nghếch đề xuất chẳng nghe biết ai không giống xung quanh em...." Wow! Chỉ nghe thôi là đang thấy ngọt rồi. Đây là bài xích hát có được giải thưởng Mnet Asian Music Award for Best OST vào thời điểm năm phlặng được desgin đó nha!

St& by Me

Ca sĩ: SHINee

Năm phát hành: 2009


Dạo ngay gần chủ yếu bài bác hát này vẫn khiến cho danh sách nhạc phlặng Vườn sao sa hot quay trở về. Lý do là lúc SHINee xuất hiện vào lịch trình I Can See Your Voice mùa 8 tập 6, Onew với Minho đã có màn hát nhxay Stvà By Me - nhạc phim Vườn Sao Băng cực chuẩn và vui nhộn. Từ clip này mà dân mạng bắt đầu search nghe lại nhạc phyên Vườn sao sa

Paradise

Ca sĩ: T-Max

Năm phân phát hành: 2009

Nếu đã từng xem bộ phim Hàn Quốc Vườn sao sa, chắc chắn rằng bạn sẽ quan trọng quên được OST này. Bài hát này vào tầm 10 năm trước, đi đâu bạn có thể nghe được cùng là một trong bài xích hát lịch sử một thời vào làng mạc OST Hàn Quốc.

Xem thêm: Câu Chuyện Về 10 Cô Gái Ngã Ba Đồng Lộc Kể Lại Chuyện Tình Yêu Nơi Tọa Độ Lửa

Ca khúc này được thể hiện vị T-Max, 1 team nhạc Ra đời vào khoảng thời gian 2007.

Lucky

Ca sĩ: Ashily

Năm phát hành: 2009

Đây cũng là 1 trong ca khúc lừng danh nữa vào list nhạc phyên ổn của bộ phim truyền hình Nước Hàn Vườn sao đổi ngôi. Giọng hát trong trẻo và tất cả phần trẻ em của Ashily đang khiến cho ca khúc được replay các lần!

Starlight Tears

Ca sĩ: Klặng Yoo Kyung

Năm phân phát hành: 2009

Một bài bác hát có vẻ hơi xa lạ tai nhưng mà nó cũng phía trong danh sách nhạc phyên xuất xắc độc nhất của Vườn sao sa. quý khách hàng chắc chắn là đã nhận biết bạn dạng nhạc phyên ổn này lúc nghe tới đến phần điệp khúc!

Something Happened lớn My Heart

Ca sĩ: A&T

Năm phạt hành: 2009

Bản nhạc phim cuối cùng của Vườn sao sa mà bạn muốn ra mắt là Something Happened to lớn My Heart của A&T. Mình chắc hẳn rằng rằng nhiều các bạn sẽ vẫn còn đấy nhớ nhạc điệu của bài bác hát này

Trên đấy là 6 bản nhạc phyên tốt tốt nhất của bộ phim truyện Nước Hàn Vườn sao băng. Bạn có đáng nhớ làm sao cùng với bộ phim truyện này không?

Hy vọng bài viết này đã mang về lên tiếng có ích cho bạn. Nếu có bất kể thắc mắc gì, hãy vướng lại comment hoặc liên hệ với bantin24h.info qua gmail support
bantin24h.info
. Hẹn chạm mặt lại chúng ta tại những nội dung bài viết sau! Theo dõi bantin24h.info để nhận thấy số đông lên tiếng mới nhất nhé!