Park Hae Jin Tái Xuất Với Cheese In The Trap Bản Điện Ảnh

Liệu dòng kết của “Cheese In The Trap” tới đây có xử lý được khủng hoảng rủi ro hiện thời với làm cho chuộng người hâm mộ?


Bộ phyên ổn tạo sốt Cheese In The Trap (Bẫy Tình Yêu) hiện đã gần tới ngày hạ màn. Tuy nhiên, mới đây, phái nam diễn viên Park Hae Jin ko giấu nổi sự bức xúc lúc các cảnh cù của anh trong phyên không được phạt sóng. Anh mang đến biết: "Tôi đang tsay đắm gia một bộ phyên ổn dựa bên trên webtoon Cheese In The Trap, nhưng bây giờ tôi ko hiểu là bao gồm phải như vậy nữa hay là không. Tôi thấy nhân vật Yoo Jung ko được xuất hiện nhiều nữa. Tôi muốn được biết lí do. Nhiều tình tiết quan tiền trọng liên quan tới nhân vật đã bị cắt bỏ. Họ đã xóa những phân đoạn đó Lúc đưa lên phyên. Tôi muốn hỏi đạo diễn tại sao cô ấy lại làm như vậy?"

"Nếu nói hoàn toàn sử dụng rộng rãi với bộ phim do đó nói dối. Lí vì chưng tôi chọn phyên ổn này trước cả Khi công bố đạo diễn, biên kịch chính là vì chưng tôi tin tưởng vào webtoon. Còn hiện tại, tôi không còn tin ai nữa" – Park Hae Jin bình thường ko phải là người tuyệt có những phát ngôn gây sốc. Nhưng đến nước này, anh cũng phải lên tiếng do phong thái không giống thường của đạo diễn Lee Yoon Jung.

Bạn đang xem: Park hae jin tái xuất với cheese in the trap bản điện ảnh


Các khán giả yêu thương mến bộ phim cũng lên tiếng: "Bình thường anh ấy là kiểu người ko bao giờ nói những điều khiến sốc, nhưng vì bao gồm quá nhiều người phản ánh đề xuất Park Hae Jin đã bao gồm thể thẳng thắn hơn.. Chắc PD thấy cảnh Baek In Ho chơi piano còn quan tiền trọng hơn cảnh Yoo Jung nói chuyện. Một tập nhưng tất cả tới tận 4 cảnh piano lận", "PD phải giải thích hợp lí bởi vì mình mang lại quay rồi lại xóa những phân cảnh đó đi", "Đến phái mạnh bao gồm bên cạnh đó phải nói thế thì đúng là bao gồm vấn đề khủng bố rồi nhỉ? Mà anh ấy còn kiểu đang cố kiềm chế rồi ấy. Có thể webtoon ko thể như thế nào bị gói khuôn vào 16 tập được..."; "Bà đạo diễn hẳn là người Seo Kang Joon", "Anh ấy tốt như vậy mà hơn nữa phải lên tiếng thì sự việc ko ổn rồi", "Tôi là người chưa từng đọc webtoon, bảo sao coi phyên chẳng hiểu Yoo Jung là loại kiểu gì nữa"; "Bao nhiêu lùm xùm thế rồi mà đạo diễn này vẫn ko chịu xin lỗi tốt giải đam mê gì à... hay cô ta ko cần làm việc tiếp trong lĩnh vực này nữa??"; "Chưa từng thấy nghệ sĩ nào thẳng thắn thế này... Dù sao thì cũng ước ao phyên kết thúc trong yên ổn bình"; "Tôi hiểu vì chưng sao anh ấy lại buồn... rất vui Lúc anh có thể thành thật phân tách sẻ"; "Việc đạo diễn cắt nhiều cảnh trên trường cù chứng tỏ cô ta đã bỏ qua bức ttinh quái lớn cơ mà chỉ có tác dụng những gì mình đang có nhu cầu muốn ngay lúc đó..."

Theo những diễn biến mới nhất, mâu thuẫn giữa tác giả Cheese In The Trap Soonkki cùng tvN đang càng ngày càng lớn. Mẹ đẻ của bộ truyện tnhãi ranh tạo sốt đã phân chia sẻ trên blog cá nhân: "Tôi đã muốn bộ phlặng sở hữu tới một cảm giác hoàn toàn khác so với truyện bởi hai tác phẩm được quảng bá theo những hướng khác nhau. Tuy nhiên, các bên sản xuất đã không có tác dụng được điều đó. Họ chưa từng liên lạc với tôi, đề nghị tôi ko biết là họ sẽ xây dựng diễn biến bgiết hại truyện như vậy."

Dù Soonkki thừa nhận cô ko thể can thiệp vượt nhiều vào quá trình xoay phim vày bộ phyên là công sức của nhiều người, cô mang lại biết, mãi tới Khi cô tỏ rõ thái độ gay gắt với ekip, cô mới được cho coi kịch bản phyên ổn từ tập 7 trở đi. Soonkki cũng tiết lộ lần đầu tiên đơn vị sản xuất liên hệ với cô là sau khoản thời gian cảnh cuối được hoàn tất ghi hình. Biết được mẫu kết sẽ giống với nguyên ổn tác, không giống với yêu thương cầu trước đó của tác giả, Soonkki cũng đã đề nghị đơn vị sản xuất chũm đổi để không làm cho rò rỉ các bỏ ra tiết của truyện.

Xem thêm: Uống Hoa Tam Thất Có Tác Dụng Gì, Hoa Tam Thất


Soonkki cũng thể hiện thái độ không ăn nhập lúc ekip sử dụng cụm từ "Chee-omoni", vốn cần sử dụng để chỉ những fan cứng của bộ truyện, để quảng bá đến bộ phim. Theo cô, "Chee-omoni" vào tiếng Hàn nghe rất giống cụm từ "mẹ chồng", điều này dễ sở hữu lại biện pháp nghĩ tiêu cực đến khán giả.

W Company, đơn vị quản lý của Park Hae Jin cũng loại gián tiếp thể hiện thái độ ko ưng ý trải qua tài khoản Instagram chính thức. Vào ngày 23 với 24 mon Hai, cửa hàng này mang đến biết, "Phlặng trường, khu nhà ở thứ nhì của một diễn viên, cần phải là nơi rất thiêng. Một bộ phyên ổn ko thể là nơi chỉ dành riêng cho một người duy nhất, "Jung (tên nhân vật Yoo Jung), cậu ở đâu? Cậu nghe thấy tôi nói gì không?" và "Sức nặng của cuốn kịch bản. Giá trị của nó là vô cực."


Thời gian vừa qua, Cheese In The Trap phiên bản tvN phải chịu rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ do để câu chuyện của những nhân vật chính đi quá xa và vượt không giống so với truyện gốc. Mối tình tay tía Yoo Jung – Hong Seol – Baek In Ho (Seo Kang Joon) được khai thác thừa kĩ, thời lượng lên sóng của phái mạnh bao gồm còn không nhiều hơn… cây đàn piano của phái nam phụ giỏi nhân vật Hong Seol đã bị những công ty sản xuất phá hỏng là những phàn nàn được đưa ra nhiều nhất. Cheese In The Trap mở màn với rating 3,59% vào ngày 4/1 với lập cập đạt 7,10% ở tập 9. Kể từ đó, bé số rating ko ngừng trượt lâu năm và hiện đang xung quanh quẩn xung quanh mức 5 – 6%. Nhiều khán giả thành thật, bộ phyên đã mất đi sự lôi cuốn chính vì những thế đổi tạo sốc như hiện nay.*

Hay đến cuối cùng, trai đẹp Baek In Ho mới là người sẽ nắm lấy tay Yoo Jung?


Lúc bấy giờ đây, điều khán giả quan tâm hơn cả bao gồm chiếc kết làm sao sẽ được bên sản xuất lựa chọn cho câu chuyện tình cảm của cặp đôi bao gồm. Liệu đấy sẽ là cái kết mở tạo "mẫn cảm" mang lại người xem, tốt một "happy ending" trọn vẹn mang đến cả Yoo Jung (Park Hae Jin) cùng Hong Seol (Kyên ổn Go Eun)?


Mối tình từng đáng yêu nhất quả đất này liệu có kết thúc tất cả hậu?


Dẫu vậy, Cheese In The Trap vẫn đang là cái thương hiệu được quan tâm nhất trên màn ảnh nhỏ. Hai tập cuối thuộc 15, 16 sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào thứ Hai – thứ Ba ngày 29/2, 1/3 tới đây. Bạn muốn mẫu kết nào mang lại bộ phim đầu voi đuôi chuột đầy bất ngờ này?