PHIM CÔ DÂU BÉ BỎNG PHẦN 2 TẬP CUỐI

Trong tập 2, 3, phần 2 phim "Cô dâu nhỏ xíu bỏng", Zhera nhảy sông tự tử vì chưng quá khổ cực trước câu hỏi bị ông xã cưỡng hiếp cùng mẹ ông chồng liên tục đánh đập, chửi bới.

Bạn đang xem: Phim cô dâu bé bỏng phần 2 tập cuối


 

Trong tập 1 phần 2 của "Cô dâu bé bỏng" vì muốn bảo đảm an toàn Melek, Devra bị bắn. Sang tới tập 2, anh được gửi vào viện với được những bác sĩ phẫu thuật cứu vớt sống. Ngay sau thời điểm tỉnh lại Devra ngay mau lẹ đòi đi gặp gỡ Melek sẽ giúp đỡ cô search đứa đàn bà của mình. Thương con, mẹ Devarn đành nói mang đến anh biết là bà Nujin cho những người đưa Zhera cùng Ali đi ẩn náu tại 1 nơi hết sức xa.

Do bị bệnh không đi được, tuy nhiên lại muốn chứng tỏ cho Melek khám phá là mình luôn hết lòng giúp cô tìm phụ nữ hòng chiếm hữu được cảm tình, Devran điều tra thêm rồi mang lại Melek biết là Zhera hiện tại đang bị đưa đi trốn né ở quê.

Biết thông tin đặc biệt Melek vội thuộc Azad phát xuất tìm con.

Đang bên trên đường tìm tới nơi Zhera bị giam lỏng, Azad cùng Melek rủi ro đụng độ một phiến quân bao gồm trang bị vũ khí. Những người dân này muốn bắt Melek. Azad chống lại họ tức thời nổ súng định gần kề hại 2 người. Để bay vòng nguy hại Azad phóng xe bỏ chạy. Trên đường túa chạy mẫu xe bị tai lật.

Melek bị nguy hiểm. Trong những lúc cấp bách Melek vẫn không quên lo mang đến Azad, cô yêu cầu anh bỏ mặc cô, đừng để cùng bị kẹt trong mẫu xe có nguy cơ tiềm ẩn nổ tung bất kể lúc nào.

Tuy nhiên Azad không đời nào làm vây, anh vẫn vậy để cứu giúp Melek.

Trong nguy nan tình yêu của họ lại biểu hiện rõ, họ luôn nghĩ về nhau. Khi Azad kip cứu vãn Melek thoát khỏi chiếc xe cộ thì loại xe phát nổ.

Thoát ngoài hiểm nguy, Melek với Azad liên tiếp đến khu nhà ở nghỉ của loại họ Kirman tại quê nhà. Tại đó Melek thấy bản thân Ali đã ở 1 mình còn Zhera thì trở thành mất.

Xem thêm: Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Quá đau buồn, thuyệt vọng khi bị hành hạ, chà đạp…Zhera gồm ý định tìm đến cái chết.

Melek tìm kiếm khắp nơi không thấy Zhera song cô lại phát hiện tại một lọ dung dịch trừ sâu trống rỗng vứt lại. Biết tất cả chuyện chẳng lành, một cuộc kiếm tìm kiếm bài bản lớn bao gồm cả cảnh sát và họ mặt hàng vào cuộc. Tất cả đi tìm Zhera.

 Trong luc đó tại dinh thự công ty Kirman, một bạn phụ nữ bí mật đã gọi cho ông Kadim với nói đã biết tất cả những vấn đề kinh tởm mà ông ta đang trong quá khứ làm, từ các việc lập kế hoạch để giật quyền có tác dụng ông chủ đến sự việc thuê tín đồ giết em trai mình. Cuộc điện thoái khiên vợ chồng ông Kadim khôn cùng hoang mang, lo sợ.

Sau nhiều nỗ lực cố gắng tìm kiếm, Melek tìm được Zhera đúng lúc cô bé nhỏ định khiêu vũ xuống vực trường đoản cú tử. Melek vội vàng nói thực sự mình chính là mẹ của Zhera. 

Nhưng phần đa điều giáo viên nói càng khiến cho cô nhỏ nhắn đau buồn, cô không hề tin vào lời tín đồ lớn. Trước khi Melek kip ngăn cản mình, Zhera sẽ gieo mình xuống nước trường đoản cú vẫn.

 Không quản gian nguy Melek vội nhảy xuống vực theo hòng cứu phụ nữ mình khỏi bàn tay thần chết.

 Với tình thương của tín đồ mẹ, Melek làm tất cả và kịp gửi Zhera vào bệnh viên. Melek giành lại sự sống và cống hiến cho Zhera vào gang tấc.

 Cùng cơ hội đó, tận nhà Kirman, vì chưng quá thất vọng, căm thù về phần lớn việc người thân trong gia đình mình từng làm, Ali đưa ra quyết định bắt toàn bộ phải trả giá, anh tưới xăng khắp dinh thự với phóng hỏa, mặc kệ sự van xin của mẹ mình.

 Quá bất ngờ, những thành viên bên Kirman không kịp đề phòng cùng đều đương đầu với hiểm nguy.

 Thật may giữa lúc hải dương lửa sẽ nuốt lấy căn nhà và hoàn toàn có thể thiêu bị tiêu diệt mọi tín đồ Azad có mặt và tìm bí quyết cứu các bạn thoát khỏi hỏa hoạn.