Phim của đường yên và hoắc kiến hoa

Dưới đó là những tập phim hay duy nhất của Hoắc kiến Hoa với sẽ thật là thiếu hụt sót nếu khách hàng không coi đấy.

Bạn đang xem: Phim của đường yên và hoắc kiến hoa

Hoắc con kiến Hoa (sinh năm 1979), là một nam ca sĩ và là diễn viên khét tiếng người Đài Loan, Trung Quốc. Dựa vào khuôn khía cạnh điển trai cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao đã giúp sự nghiệp của anh trở nên tân tiến không ngừng và được nhiều khán mang yêu thích. Hãy cùng chọn Thương Hiệu xem thêm Top 10 bộ phim truyện hay độc nhất vô nhị trong sự nghiệp diễn viên của chàng trai Hoắc loài kiến Hoa này nhé.

Tiêu chí đánh giá:

Bài viết dưới đó là tuyển tập những bộ phim hay nhất, hot duy nhất và thành công nhất mà nam diễn viên Hoắc loài kiến Hoa thâm nhập trong sứ mệnh vai chủ yếu hay vai phụ. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.

Xem thêm: Danh Gà Đá Cựa Sắt Thomo Hay Nhất, Đá Gà Cựa Sắt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trúc Mộng tơ duyên lấy bối cảnh vào trong thời điểm 20, thời kỳ mà phong cách thiết kế Phương Tây đang hết sức được mọi bạn ưa chuộng.

Bộ phim đa số kể về chuyện tình yêu giữa một nữ kiến trúc sư cute là Phó Hàm Quân (Dương Mịch) thuộc với anh chàng kỹ sư xây dựng khả năng Thẩm Kỳ phái nam (Hoắc con kiến Hoa). Hai người có niềm đam mê giống nhau, thao tác cùng nhau với đã trải qua tương đối nhiều khó khăn trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.