Phim của lưu khải uy và dương mịch

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, khán giả tiếc nuối khi nhìn lại những bộ phim truyền hình mà đôi bạn trẻ Dương Mịch – lưu Khải Uy từng đóng chung.

Bạn đang xem: Phim của lưu khải uy và dương mịch

Bạn đang xem: Phim dương mịch với lưu khải uy đóng

Cuộc hôn nhân tan vỡ lẽ giữa Dương Mịch – lưu giữ Khải Uy khiến nhiều khán giả tiếc nuối vày trước đó họ từng là một đôi bạn trẻ rất rất đẹp và kết hợp ăn ý với nhau trong các bộ phim truyền hình cùng tham gia.

Tối ngày 22/12, làng vui chơi giải trí Hoa Ngữ được một phen “rúng động” sau thông báo của công ty truyền thông media Gia Hành về tin tức đôi bạn Dương Mịch - Lưu Khải Uy phê chuẩn "đường ai nấy đi" trong hòa bình.


*

Cặp đôi Dương Mịch – lưu giữ Khải Uy bén duyên cùng nhau khi cùng tham gia bộ phim truyện truyền hình Mối tình Như Ý. Năm 2012, đôi bạn công khai chuyện yêu đương và phát triển thành cặp trai tài gái dung nhan được yêu dấu của giới vui chơi Hoa Ngữ khi hội tụ cả hình trạng và tài năng.


*

*

*

*


Lần bén duyên thứ nhất của Dương Mịch – lưu Khải Uy là khi cả hai thuộc tham gia vào bộ phim truyền hình Mối tình Như Ý (如意) của đạo diễn Trương trường đoản cú Cường năm 2011. Hai ngôi sao 5 cánh cũng từng phân chia sẻ, chính bộ phim truyền hình này đã là cầu nối se duyên mang lại mối tình và lắng đọng một thời của họ. Vào phim, Lưu Khải Uy vào vai đại trượng phu Nhị thiếu hụt gia Minh Khải, đẹp trai có tài năng khí hóa học tao nhã, giàu sang đào hoa nhưng cũng rất si tình. Còn Dương Mịch vào vai cô gái Như Ý có gia cảnh bần hàn nhưng nhiều ý chí nghị lực, sáng dạ kiên cường, nhiều lòng từ trọng, dám yêu thương và luôn luôn sẵn sàng hi sinh vì bạn mình yêu. Cả nhì đã cực kì thu hút người theo dõi khi viết lên câu chuyện tình yêu đẹp nhưng lại vô cùng cảm động, thừa qua cả sự thù hận của nhị gia tộc.

Xem thêm: " Có Những Ngày Thở Thôi Cũng Thấy Mệt, Có Những Ngày Thở Thôi Cũng Thấy Mệt


Nếu Mối tình Như Ý là bộ phim truyền hình se duyên cho hai bạn trẻ này, thì chắc hẳn rằng Holding Love (hold住爱) được lên sóng vào thời điểm tháng 8 năm 2012 bên cạnh đó vẽ nên một tương lai về một cuộc hôn nhân gia đình viên mãn trong tương lai của cả hai. Holding Love đề cập về câu chuyện cặp vợ chồng trẻ Đào phát âm Lỗi (Lưu Khải Uy) cùng Chu Tĩnh (Dương Mịch) vừa kết hôn được 1 tháng đã nhanh nhảu ly hôn. Nhưng tiếp đến thật oái ăm lúc cả hai tình cờ trúng thưởng một chuyến du ngoạn chung cùng trở thành những người dân bạn sát cánh “bất đắc dĩ”. Chủ yếu nhờ chuyến du ngoạn này, họ phân biệt tình cảm thật của chính mình và cực hiếm đích thực của tình yêu, cuối cùng đã cùng sở hữu tình yêu của phiên bản thân như chính cái thương hiệu của cỗ phim.


Năm 2013, cả hai thường xuyên hợp tác tầm thường trong tập phim Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên (盛夏晚晴天) (Cạm mồi nhử tình thù). Trong phim Dương Mịch thủ vai Hạ Vãn Tình - thiên kim tè thư của tập đoàn địa ốc Hoa Hạ bị chồng sắp cưới hủy hôn. Lưu Khải Uy vào vai chàng trai đào hoa Kiều Tân Phàm, bộ phim truyền hình chủ yếu luân chuyển quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn mộng mơ của đôi bạn trẻ chính, nhưng mà đằng sau đó là cả một âm mưu thương trường đầy rẫy cạm bẫy.

Cả nhị bị cuốn vào cuộc tranh giành ích lợi giữa hai gia tộc và hầu như âm mưu bất lương của đầy đủ kẻ được xem như là bạn tốt. Tuy nhiên cuối cùng cặp đôi bạn trẻ chính cũng kiếm được tình yêu thực sự và niềm hạnh phúc bên nhau. Cạm bả tình thù được đông đảo khán giả thương mến bởi các cảnh quay ưa nhìn và nội dung lãng mạn hấp dẫn. Hình như ca khúc vào phim do Dương Mịch - giữ Khải Uy thể hiện cũng khá được ngưỡng mộ và trở thành một trong những bài hát hot được tìm kiếm những nhất tại thời khắc bấy giờ.


Ngoài ra, Dương Mịch còn cung ứng cho Lưu Khải Uy khi góp khía cạnh trong bộ phim truyền hình Giang phái nam tứ đại a ma tơ (江南四大才子) năm năm ngoái do lưu Khải Uy làm cho nam thiết yếu kiêm nhà sản xuất. Trong bộ phim này, Dương Mịch có một vài cảnh tay song với Lưu Khải Uy, mặc dù mối quan tiền hệ của tất cả hai không cải tiến và phát triển thành tình cảm nhưng cái tên Dương Mịch khi đó thực sự đã thành công xuất sắc tạo mức độ hút mang lại Giang nam giới tứ đại tài tử.