Top 10 phim hài châu tinh trì hay nhất mọi thời đại

Châu Tinh Trì là một vào những diễn viên, đạo diễn, biên kịch, đơn vị sản xuất nổi tiếng nhất Hồng Kông. Những vai diễn của ông hoàng hài kịch này luôn luôn có đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Hơn nữa, thông điệp mà lại từng tác phẩm mang lại cũng được chau chuốt rất kỹ. Hãy cùng điểm qua Top 10 bộ phyên ổn Châu Tinh Trì xuất xắc nhất với được rất nhiều người yêu mếm.

Có thể bạn quan tâm:


Bạn đang xem: Top 10 phim hài châu tinh trì hay nhất mọi thời đại

Nội dung chính:


Tuyệt Đỉnh Kungfu (Kung Fu Hustle)

Ngày phân phát hành: 14 tháng 9 năm 2004

Thể loại: hành động, võ thuật, hài hước

Đạo Diễn: Châu Tinch Trì

Thời lượng: 99 phút


Xem thêm: Xem Lại Chung Kết Vietnam'S Next Top Model 2017 : Buồn Tẻ Và Nhàm Chán!

Tuyệt đỉnh Kungfu là bộ phyên ổn võ thuật hài hước của Châu Tinc Trì bao gồm thể nói nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Tác phẩm đã đánh dấu bước tiến đỉnh cao của Châu Tinch Trì vào buôn bản hài Trung Quốc. Mặc mặc dù ngân sách đầu tư bỏ ra chỉ đôi mươi triệu đô la, nhưng sau khoản thời gian công chiếu, phyên ổn thu về hơn 100 triệu đô chống vé. Đây là mức lệch giá nhưng rất nhiều bộ phim khác ý muốn muốn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên Long Tích Truyền Nhân


Long Tích Truyền Nhân kể về gia tộc họ Châu nổi tiếng với nghề múa Lân. Tuy nhiên, Châu Tử Long ko hề giỏi võ lại bao gồm biệt tài về bidomain authority cực kỳ tốt. Tử Long sau đó bị lừa gạt đặt cược miếng đất của gia đình trong một ván bidomain authority. Liệu anh ta gồm chiến thắng để bảo vệ được gia đình mình tốt trở thành một gánh nặng? Hãy coi phyên ổn để search câu trả lời nhé.

Trên đây là Top 10 bộ phlặng Châu Tinc Trì được nhiều người ưa thích nhất hiện nay. Bạn đã liếc qua những bộ phyên ổn nào của Châu Tinc Trì rồi? Hãy để lại bình luận nhận xét về bộ phyên nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn ở phía dưới nhé!