Tên Gọi Và Hình Ảnh Của Các Nàng Công Chúa Disney

Xem phyên ổn Công Chúa cùng Hoàng Tử Ếch – The Princess và the Frog HD Vietsub

Công chúa và quý ông ếch (giờ đồng hồ Anh: The Princess và the Frog) là bộ phlặng hoạt hình vật dụng 49 của hãng hoạt hình Walt Disney, được gây ra vào năm 2009. Bộ phyên rước cảm hứng từ bỏ cuốn nắn tè thuyết Nàng công chúa ếch của E.D.Baker, với cuốn nắn tiểu tmáu lại dựng dựa trên truyện cổ tích Hoàng tử ếch của anh em Grimilimet. Đạo diễn mang lại tập phim này là Ron Clements với John Musker, đã có lần đạo diễn mang đến các tập phim lừng danh không giống của Disney như The Great Mouse Detective sầu, Nàng tiên cá, Aladdin với cây đèn thần, Héc-quyn, và Treasure Planet.

Bạn đang xem: Tên gọi và hình ảnh của các nàng công chúa disney

*

Thành phố New Orleans – vị trí knhị sinc nhạc jazz, là khu vực ra mắt mẩu truyện. Cô nhỏ nhắn Tiana và chúng ta của mình là Charlotte La Bouff (gọi nlắp là Lottie), nhỏ một ông nhà xí nghiệp sản xuất đường phong lưu, đang được bà mẹ của Tiana kể mang lại nghe về mẩu chuyện hoàng tử ếch. Charlotte thấy câu chuyện thiệt hữu tình, còn Tiana thì ngược trở lại và thề rằng bản thân sẽ không bao giờ hôn ếch. Vào tối hôm đó, cô cùng tía mình đun nấu một nồi súp thơm và ngon đãi láng giềng cùng ăn. Họ khao khát rằng một ngày làm sao kia, chúng ta đang mở 1 quán ăn đẳng cấp và sang trọng với nổi tiếng nhất sinh hoạt New Orleans cùng với món súp vày bọn họ chế ra và những món ăn uống khác nữa.

Xem thêm: 'Hậu Duệ Mặt Trời' Lộ Cái Kết Thúc Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời "

Nhiều năm trôi qua, cô bé bỏng Tiamãng cầu năm như thế nào sẽ phệ và thao tác làm việc thật lực trên các siêu thị ăn để tìm tiền thi công quán ăn riêng rẽ cho chính mình, nlỗi điều người bố sẽ qua đời chỉ mang lại cô khoác đến phần đông fan bao quanh có chê bai ra sao. Trong khi ấy, hoàng tử Naveen xứ Maldonia vẫn cho tới thị thành New Orleans với được mời tới làm việc trên biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở trong nhà Charlotte. Lottie cũng tmáu phục Tiana cho tới dự dạ hội tổ chức nghỉ ngơi Nhà biệt thự đơn vị bản thân đêm tối. Nhưng vì thèm khát của mái ấm gia đình, Tiamãng cầu từ chối dẫu vậy sau cùng cô cũng đi vày Lottie muốn cô làm món bánh thơm và ngon với một cách làm đặc biệt vào một ngày đặc trưng như vậy này. Còn hoàng tử Naveen đã trở nên hoàng thân cắt mối cung cấp bỏ ra viện với buộc phải lựa chọn 1 là đi làm, nhị là cưới vk nhiều để rất có thể sống. Đương nhiên cánh mày râu hoàng tử lựa chọn đường lấy bà xã, nhưng anh ta lại ý muốn biến đổi một tín đồ nghệ sĩ nhạc jazz vào đường phố. Nhưng chiến lược lấy Lottie không thành thì anh đã trở nên Facilier – tên phù thủy chuyên lừa phỉnh bạn không giống, trở thành ếch, trong những lúc kia thì Lawrence, người hầu của anh, bởi vì mưu thứ cá nhân, chấp nhận trở thành Naveen nhằm lừa mị Lottie.

Tối hôm đó, Tiana trong lúc dự hội đã nhận được được tin tòa nhà cô mua để mlàm việc tòa nhà cô mua để làm thành nhà hàng quán ăn bị tịch thu vị vẫn bao gồm một bạn trả đắt hơn. Nếu nhỏng cô không trả đắt hơn trước Thđọng Tư cho tới thì căn nhà này sẽ không hề là của cô ấy nữa. Giằng teo với hai tín đồ môi giới, cô bị té dơ xống áo. Lottie thương tình đến mượn một bộ đồ áo ảo diệu. Sau lúc cầm cố bộ trang phục, cô ra đứng sinh sống ban công và ngắm ngôi sao sáng Hôm, ước rằng cũng giống như trong truyện cổ tích, điều cô muốn vẫn thành hiện nay. Naveen bay được khỏi loại lọ nhốt mình, nhìn thấy Tiana, đại trượng phu hoàng tử bèn tìm đầy đủ mặt đường thuyết phục cô hôn bản thân vày tưởng cô là công chúa cùng thay đổi lại cô ấy sẽ có hầu hết điều mình muốn. Nhưng vượt bất ngờ, cả hai tín đồ thuộc biến chuyển thành… ếch. Sau một cuộc xua bắt sinh hoạt bữa tiệc, cả hai lạc vào váy đầm lầy, bị cá sấu đuổi với nên trốn trong một hốc cây xuyên đêm.