Phim chơi ngải

Điện hình ảnh Thái Lan ko chỉ rất nổi bật bởi các dòng phim vui nhộn mà còn gây ám ảnh cho khán giả bởi loại phim kinh dị đáng sợ, khuyến cáo chúng ta không phải xem khi ở một mình nhé. Nếu như bạn đã sẵn sàng, thuộc bantin24h.info điểm danh các bộ phim truyền hình kinh dị Thái kinh hãi nhất đều thời đại nào.

Bạn đang xem: Phim chơi ngải


1 12
1
12

Chơi ngải phần một là một mẩu truyện kể về Boom, một cô nàng trẻ lâm vào cảnh mối tình và một người lũ ông vẫn có mái ấm gia đình – Prathan. Lúc cô nhận ra cô đang mang trong mình đứa con của Prathan cũng là lúc cô hiểu rằng rằng anh ta đã gồm gia đình, Prathan đưa cho cô một vài tiền và nói phần nhiều lời ngon ngọt nhằm mục tiêu bịt miệng cô, Prathan thuyết phục cô rằng anh ta sẽ luôn luôn bên cô.

Tuy nhiên vào giữa đêm, anh ta đánh thức cô dậy, nói với cô rằng số tiền anh ta đưa mang lại Boom là một trong những tiền lớn buộc phải anh ta cần chia sẻ cô cho anh em của mình, cô sốt ruột và chạy ra ngoài bãi hải dương nhưng họ đã cưỡng bách cô, con của cô đã qua đời trong bụng mẹ. Prathan còn áp dụng máy quay nhằm ghi hình lại sự việc đó. Boom đã áp dụng bùa ngải nhằm trả thù tình nhân cũ cũng như tổng thể gia đình của anh ta tuy thế Boom cũng chính là một cô nàng tham lam dẫn mang đến kết quả bi ai không kém. Tình tiết bộ phim truyện khiến cho người theo dõi không thoát khỏi cảm giác ghê sợ và ám ảnh.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Tanit Jitnukul

Một số diễn viên: Supaksorn Chaimongkol, krongthong rachatawan, Arisa Will, somchai satuthum

Thời lượng: 100 phút

Điểm IMDB: 4.8 (1.400 lượt tấn công giá)


2
3
2
3

Chơi ngãi phần 2 là một mẩu chuyện khác chuyển phiên quanh sáu nhân đồ gia dụng (Ta, Kim, Por, Noot, Ko). Bà bầu của Ta chết khi anh còn bé dại và phụ thân anh cưới cô giáo của anh – Panor. Mặc dù nhiên, Panor còn ngoại tình với giáo viên thể thao trong trường và bị Por tảo phim lại để chứng tỏ với phụ vương của Ta. Por và bạn bè cô ấy sẽ phát video clip lên toàn ngôi trường nhưng không may thầy giáo đã phát hiện và lạm dụng Por.

Để trả thù, những sinh viên sẽ tiếp cận một tu sĩ hướng dẫn cách sử dụng bùa ngãi nhằm nguyền rủ thầy giáo, vài ngày sau, Por một đợt tiếp nhữa sử dụng bùa ngải chửi rủa cô Panor. Kết quả là giáo viên đã bị tiêu diệt một biện pháp thảm khốc vày bị lưỡi móc xuyên đầy khung hình còn Panor trở lại sống ẩn dật, bí quyết xa thành phố. Panor ban đầu sử dụng bùa ngải nhằm trả thù, nhưng mà để thoát ra khỏi lời nguyền của mình, Panor sẽ giết chết anh chị Ta và những tu sĩ đã tiến hành lời nguyền và ăn sống họ… Một lúc xem bộ phim truyện này, tôi dám chắc bạn sẽ ghi nhớ câu nói “một khi bạn đã bắt đầu, nó đang theo bạn cho đến khi bạn chết”.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri

Một số diễn viên: napakpapha nakprasitte, namo tongkumnerd, hataiwan ngamsukonpusit, korakot woramusik

Thời lượng: 100 phút

Điểm IMDB: 5.9 (1.400 lượt tiến công giá)


3
0

Chơi ngải 3 này sẽ tiếp nối cho phần 2, lí giải lýdo tại sao Ta lại chết (cuối phần 2 Kim phát hiện tại Ta đã bị tiêu diệt cháy từ lâu nhưngdo cô đã sử dụng ngãi tình lên anh đề nghị Ta vẫn theo Kim cho đến khi Kim chết). Bộphim đưa khán giả quay về trước lúc Panor cưới cha của Ta, do mong mỏi cưới cô giáonên ông vẫn giết chị em Ta, vì chưng quá khổ sở và không thể đồng ý cái bị tiêu diệt của congái, gia đình ruột đang đem xác nhỏ mình giấu và ướp, hóng ngày gọi hồn cô nhập lạivào cơ thể Panor.

Tuy nhiên Ta đề nghị là người thực hiện bùa chú thì vong linh mẹanh mới hoàn toàn có thể quay về tuy thế chỉ được một thời hạn ngắn khi sự tham lam của vịtu sĩ nổi dậy, xua đuổi linh hồn của người mẹ Ta ra khỏi khung hình Panor nhằm mục đích chiếm đoạt Quỷba mắt, khiến linh hồn Panor một đợt nữa trở lại.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri, Art Thamthrakul, Yosapong Polsap, Putipong Saisikaew, Isara Nadee, Pasith Buranajan và Seree Pongniti

Một số diễn viên: Kongkiat Khomsiri, namo tongkumnerd, napakpapha nakprasitte, Supakorn Kitsuwon

Thời lượng: 80 phút

Điểm IMDB: 5.6(490 lượt đánh giá)


Shutter luân chuyển quanh nhị nhân đồ vật chính, Tun – nhiếp ảnh gia và Jane – nữ giới Tun. Sau 1 trong các buổi tiệc cùng rất nhũng người chúng ta thân, Jane và Tun vướng vào một vụ tai nạn đáng tiếc xe, Jane đang đâm bắt buộc một người thanh nữ nhưng Tun bức tường ngăn cô bước thoát ra khỏi xe cùng họ tài xế đi, kệ xác sự chết sống của cô bé đang nằm trên đường. Sau đó, gần như bức hình ảnh của Tun chụp được luôn xuất hiện thêm một loại bóng như khuôn mặt người, trọng lượng của anh ý thì nặng cấp đôi bình thường và bị nhức cổ trầm trọng.

Về phía Jane, cô phát chỉ ra Natre – được coi là người tình kín đáo trước kia của Tun, quá đau lòng vày Tun giảm đứt quan tiền hệ cần đã tự tử, còn Tun càng ngày tin rằng những chiếc chết của chúng ta anh ta có liên quan đến cái chết của Natre. Sau khi Natre được hỏa táng, Jane trở về bangkok và phát hiện tại một thực sự kinh hoàng, những người bạn đang chết của bản thân mình đã tiến công tình dục Natre, Tun chính là người đã chứng kiến và chụp mọi bức ảnh bệnh thiến đó. Nhận ra hồn ma Natre muốn chú ý và bảo vệ cô, Jane quăng quật đi. Lúc Tun giận dữ quăng máy hình ảnh đi, anh cũng nhận biết máy hình ảnh đã vô tình chụp được một album có thiếu nữ đang ngồi bên trên vai mình.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom

Một số diễn viên: Ananda Everingham, Natthaweeranuch Thongmee, Achita Sikamana, chachchaya chalemphol

Thời lượng: 97 phút

Điểm IMDB: 7.1 (42.000 lượt tiến công giá)


Ngoại cảm là câu chuyện về Jet – một người có tác dụng nhìn thấy các món nợ từ bỏ kiếp trước và các nghiệp chướng của từng fan khi anh chú ý họ, nhưng tài năng này để cho mọi tín đồ cảm thấy khiếp sợ và né tránh né anh, đề xuất anh đề xuất che dấu kĩ năng này.

Mười phút đầu khi bộ phim truyền hình bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy khá vui nhộn với kỹ năng này nhưng mẩu truyện hoàn toàn biến hóa khi Jet ban đầu gặp gỡ cùng yêu cô ấy, anh đang sử dụng năng lực của mình, điều nhưng mà đáng ra anh kiêng kị để cứu sống cô bé này. Đồng thời anh buộc phải trả giá ngay số phận của mình.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Pornchai Hongrattanaporn

Một số diễn viên: Nawat Kulrattanarak, Rhatha Phongam, arnon saisangchan, prakasit bowsuwan

Thời lượng: 90 phút

Điểm IMDB: 5.0 (215 lượt đánh giá)


Ngoại cảm

Tên của tập phim Buppah Rahtree cũng là tên của nhân đồ dùng chính, Buppah là 1 nữ sinh viên đã theo học tại trường đại học Bangkok, cô cũng là đối tượng cá cược của những nam sinh viên rằng ví như ai hoàn toàn có thể lên giường được với Buppah, người đó sẽ chiến thắng.

Ake là đàn ông của một gia đình giàu có, anh ta vẫn tiếp cận cô và quay trở lại các video sau kia gửi cho mình bè. Kế tiếp Ake giảm đứt liên hệ với Buppah. Tuy nhiên Buppah đã mang thai cùng với anh, anh dùng lời nói ngon ngọt để thuyết phục cô đi phá thai, sau cuộc phẫu thuật anh đưa cô về và nói tránh đi để sở hữ cháo mà lại Ake không bao giờ trở lại. Riêng về Buppah, cô đang chết vày mất tiết do đổi mới chứng từ các việc phá thai, hồn ma của cô ấy đã quay về báo thù…

Thông tin phim:

Đạo diễn: Yuthlert Sippapak

Một số diễn viên: Chermarn Boonyasak, somlek sakdikul, Krit Sripoomseth, chompunoot piyapane

Thời lượng: 109 phút

Điểm IMDB: 6.6 (583 lượt tiến công giá)


Câu chuyện The eye kể về một cô gái bị mù từ lúc cô bắt đầu 2 tuổi, cho đến lúc cô trăng tròn tuổi, cô nhận thấy một hai con mắt mới (được hiến tặng) và sau thời điểm trải qua cuộc phẫu thuật, cô vui mừng vì mình hoàn toàn có thể nhìn phần lớn vật như bao fan khác nhưng này cũng là thời gian cô ban đầu nhìn thấy đông đảo dấu hiệu bí hiểm cảnh báo trước dòng chết. Mun tìm đến người sẽ hiến mắt cho chính mình – Ling nhưng mà cô ấy đã tự tử vì cô cảm thấy tội lỗi vày cái chết của các người xung quanh.

Mẹ Ling khôn cùng tức giận yêu cầu không khi nào tha thứ mang lại cô cũng như việc không có bất kì ai tin tưởng năng lực tâm linh của cô, nh ưng lúc Mun tìm tới để nói về khả năng của chính bản thân mình cũng như của Ling trước đây, bà mẹ Ling đang tha thứ cùng linh hồn cô được giải thoát. Trên tuyến đường trở về nhà, một tai nạn ngoài ý muốn kinh hoàng đang xảy ra khiến cho Mun quay trở về một cô nàng bị mù, nhưng cô hạnh phúc vì cô đã tìm được một tình bạn đẹp, fan luôn lân cận hỗ trợ cô – bác sĩ Wah.

Xem thêm: Cách Xóa Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất, Không Dùng Công Cụ

Thông tin phim:

Đạo diễn: Xavier Palud, David Moreau

Một số diễn viên: Jessica Alba, Parker Posey, Alessandro Nivola, Rade Serbedzija, Chloë Grace Moretz

Thời lượng: 98 phút

Điểm IMDB: 5.4 (52.000 lượt tiến công giá)


The eye

Câu chuyện Ladda Land kể về gia đình Thee, gồm bà xã - Parn, phụ nữ – Nan và đàn ông – Nat, dọn nhà từ thủ đô bangkok sang Ladda land nhằm mục tiêu xử lí ổn định thỏa những vấn đề tài chính, và quan hệ với đàn bà Nan (con riêng biệt của Thee khi ông còn làm việc trường học).

Tại phía trên xảy ra không ít cái bị tiêu diệt đáng sợ, gia đình của Thee cũng ngày dần bất hòa hơn nữa, Thee bị buộc tội gian lậu trong công ty khiến sự nghiệp đi xuống, Parn căng thẳng về đứa đàn ông của mình tất cả một người chúng ta tưởng tượng trùng tên với con trai đã chết của tín đồ hàng buôn bản còn Nan gần như là bị náo loạn phải vào viện tinh thần để bình tĩnh,… tuy nhiên đến cuối cùng họ đã thật sự biến hóa một gia đình, một gia đình hoàn hảo.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Sophon Sakdaphisit

Một số diễn viên: Sutatta Udomsilp, Saharat Sangkapreecha, Piyathida Woramusik, Athipich chutiwatkajornchai

Thời lượng: 125 phút

Điểm IMDB: 6.3 (2.100 lượt tấn công giá)


Bộ phim 4bia có 4 mẩu chuyện được đề cập lại, câu chuyện trước tiên nói về một cô gái – Pin, cô ta sinh sống trong căn hộ của bản thân mình một mình do chân của cô đang được băng bó cùng cô thường liên lạc với bên phía ngoài bằng điện thoại thông minh và tin nhắn. Mỗi đêm Pin đều dàn xếp tin nhắn với một tín đồ lạ cùng kết các bạn với anh ta và tiếp nối cô phát hiện anh ta đã bị tiêu diệt và được chôn cùng một chiếc smartphone để nói theo cách khác chuyện với chị em Sophia hoặc rỉ tai với bạn khác bất cứ lúc nào anh ta cảm giác cô đơn.

Câu chuyện sản phẩm công nghệ hai nhắc về một sinh viên Ngid chú ý thấy anh em sử dụng thuốc với anh ta bị đánh cho tới chết. Không may mắn lúc anh ta bị đánh, anh sẽ nguyền rủa bọn họ bằng một chiếc chết tởm khủng. đầy đủ thứ trở nên tồi tệ hơn khi từng người, từng người bắt đầu chết, của cả Pink – bạn không đánh Ngid nhưng bởi vì Pink đã nhìn thấy anh bị đánh với không làm cái gi để phòng cản.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom, Paween Purijitpanya, Yongyoot Thongkongtoon

Một số diễn viên: Chermarn Boonyasak, Nattapong Chartpong, kantapat permpoonpatcharasuk, witawat singlampong

Thời lượng: 240 phút

Điểm IMDB: 6.7 (3.100 lượt đánh giá)


Pee Mark là một bộ phim thuộc thể loại hài hước nhưng không hề thua kém phần khiếp dị, được để trong bối cảnh thế kỷ vật dụng 19 tại Siam. Khi trận đánh tranh bùng nổ, Mak buộc phải tham gia chiến đấu, vứt lại người bà xã đang với thai – Nak. Trong thời gian đó, Mak bị thương và được gởi vào trạm y tế, chỗ anh gặp mặt bốn fan bạn tốt (Ter, Puak, Shin, Aey) còn Nak đề xuất đấu tranh trong đau buồn một mình để sinh con, không may, Nak tắt thở và ngôi xã truyền tai nhau rằng ngôi nhà đã bị ám… bất chấp mọi rào cản giữa bạn và ma, Nak chỉ hy vọng ở bên tín đồ yêu của bản thân mình còn Mak không còn sợ hình dáng đã biết thành thối cọ của cô, anh chỉ sợ một cuộc sống không bao gồm cô mặt cạnh, hai tín đồ tái hợp.

Các bạn của anh hết sức cảm đụng và ôm chầm lấy nhau, cùng thề rằng sẽ không rời cách nhau chừng nếu một trong những họ biến chuyển ma. Cả sáu tín đồ sống hạnh phúc trong ngôi làng, Nak dùng khả năng của bản thân mình để làm tất cả việc nhà và chơi cùng với con, mặt khác xua xua đuổi dân làng mạc – những người có ý muốn xua đuổi cô. Đặc biệt, nhỏ của cô được cho rằng sẽ quá hưởng một số trong những khả năng đặc biệt quan trọng như Nak.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

Một số diễn viên: Davika Hoorne, Mario Maurer, Pongsatorn Jongwilas, Nattapong Chartpong

Thời lượng: 115 phút

Điểm IMDB: 7.3 (5.100 lượt đánh giá)


Trong Pisaj một thanh nữ trẻ, Oui, xuất hiện trước ô cửa in vì chưng dì Bua nghiêm ngặt của cô điều hành. Oui, có bố mẹ bị làm thịt trong một vụ xả súng bởi lái xe, ko còn ở đâu khác để đi. Cô được giao nhiệm vụ quan tâm cháu trai của dì mình, một cậu bé xíu tên là Arm, bạn nhìn thấy ma và có vẻ như bị chấn thương vì điều gì này mà người bảo mẫu trước đây đã làm cho với cậu.

Ngoài ra, Oui mắc triệu chứng ảo giác vì chấn thương tâm lý khi chứng kiến phụ huynh cô bị giết. Với dì Bua, hóa ra, là một trong người thần bí nào đó. Với ẩn ý về trận đánh chống ma túy của chính phủ nước nhà Thái Lan năm 2003-04, đây là một câu chuyện ma kỳ lạ với khá nhiều sợi dây link với nhau một phương pháp hồi hộp trước lúc kết thúc.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Chookiat Sakveerakul

Một số diễn viên: Pumwaree Yodkamol, amora purananda, salod kinsalod, Alexander Rendell

Thời lượng: 110 phút

Điểm IMDB: 6.3 (173 lượt tiến công giá)


Án mạng kinh hoàng (Bangkok Haunted) nói về ba đàn bà trẻ tụ tập trong một quán coffe ở bangkok thái lan kể và thảo luận với nhau về ba mẩu chuyện ma gốc.

Câu chuyện đầu tiên: Ở Bangkok, cậu nhỏ nhắn Jieb nhận ra một loại trống cổ không có tên trong đơn đặt đơn hàng từ dòng xe tải của bạn Vận tải vị ông Anake làm cho chủ. Cô hotline cho gs cũ của chính mình là Arkom, tín đồ đã xác minh các lốt hiệu như mong muốn mà cô thể hiện và kể câu chuyện về đứa trẻ mồ côi Paga. Năm 1917, thầy giáo âm nhạc lừng danh Jangwah-Chuem và vk Peng của ông đang nuôi nấng Paga dễ thương với cậu đàn ông dị tật Gnod của họ. Paga là 1 trong người chị em giỏi và yêu thương con gái và biến hóa một vũ công xinh đẹp tuyệt vời. Lúc Paga rung rộng Fond đẹp mắt trai, Gnod tị tuông cùng cô ấy biến hóa khỏi xóm của họ. Jieb điều tra bí mật về sự mất tích của họ và máu lộ sự thật kỳ kỳ lạ với kết quả bi thảm.

Câu chuyện trang bị hai: Cô Pam xinh đẹp nhận ra mẫu lọ thuốc tình yêu thương từ người hàng làng mạc kế bên khiến cho người dùng không thể cưỡng lại được đối với đàn ông. Pam chần chừ rằng tinh hóa học được tạo ra từ máu của các người thanh nữ đã chết và thực hiện trong một người lũ ông vào câu lạc bộ đêm, fan trở thành một kẻ si tình vô độ. Khi áp dụng ở người quen Tim, cô ấy kiếm tìm thấy giá bán của dung dịch kích dục.

mẩu chuyện thứ ba: Thám tử Nop phụ trách điều tra cái chết của một người đàn bà tên là Gunaya được tìm thấy bị treo cổ bên trong một đơn vị kho nghỉ ngơi xa. Anh ta không đồng ý quan điểm tự sát của bản thân mình và anh ta tin rằng đó là 1 trong những vụ án giết mổ người. Anh ta điều tra ông chồng của nàn nhân, Vinal, và bạn trai cũ của cô ấy là In. Lúc anh ta tin tưởng rằng anh ta đã giải quyết được vụ án, tất cả một sự biến hóa với kết quả bi thảm. Pam không biết rằng tinh hóa học được tạo ra từ máu của không ít người thanh nữ đã bị tiêu diệt và thực hiện trong một người lũ ông trong câu lạc cỗ đêm, fan trở thành một kẻ đắm đuối tình vô độ. Khi thực hiện ở fan quen Tim, cô ấy kiếm tìm thấy giá bán của thuốc kích dục.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Pisut Praesangeam

Một số diễn viên: pimsee, kalyanut sriboonrueng, pramote seangsorn, dawan singha-wee

Thời lượng: 130 phút

Điểm IMDB: 5.1 (631 lượt tấn công giá)


Trong The Victim, Ting là 1 trong nữ diễn viên trẻ con đang chạm chán khó khăn, một ngày nọ được Trung úy công an Hoàng gia Thái Lan, Te, người đứng đầu đơn vị chức năng tái hiện tại tội phạm, xem xét và luôn luôn tìm tìm những năng lực mới. Ting được đưa vào vai nàn nhân trong số buổi chụp ảnh với các kẻ giết tín đồ và hiếp dâm bị buộc tội còng tay tại hiện nay trường vụ án.

Những bức hình ảnh được đăng bên trên báo vương quốc của những nụ cười như một phương tiện để cảnh sát công khai minh bạch rằng họ đang khép lại vụ án với thực hiện quá trình của mình. Ting thích các bước của cô, và bao gồm sức thuyết phục mang lại mức ngay cả những tên tầy cũng yêu cầu rơi nước mắt ân hận hận. Sự danh tiếng của cô tăng vọt, Ting được ký kết hợp đồng đóng vai thiết yếu trong một bộ phim truyện dựa trên một trong những cảnh tái hiện nay tội ác bao gồm thật của cô - vụ thịt Meen, một cựu hoa hậu Thái Lan bị ông xã là tiến sĩ Charun, bị buộc tội. Sau đó, Ting bắt đầu trải qua một số hình hình ảnh đáng sợ khiến cho cô tin rằng fan bạn lâu năm của Meen, Fai, là fan phải chịu trách nhiệm.

Sau đó, nó được bật mí rằng những sự kiện thực sự trọn vẹn là một tập phim về vụ giết fan của Meen, cùng Ting chỉ đơn thuần là một nhân vật bởi một cô bé diễn viên không giống tên là May thủ vai. Tuy vậy khi bên trên trường quay bộ phim, ở ngoài đời May thực thụ bị một linh hồn ám hình ảnh rất nặng trĩu nề.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Monthon Arayangkoon

Một số diễn viên: Pitchanart Sakhakorn, chokchai charoensuk, Apasiri Nitibhon, Penpak Sirikul