Phim Truyền Hình Mỹ Sex And The City

(SPL) - Sau những năm khiến khán giả suy đoán thù về sự trở lại, series phyên ổn truyền ảnh ăn khách "Sex and the City" sẽ được phục hồi bên trên HBO Max - gốc rễ truyền phạt trực đường của WarnerMedia - với tên gọi “And Just Like That…”.

Bạn đang xem: Phim truyền hình mỹ sex and the city

*

Lần này phim đang chỉ từ 3 đứa bạn, cầm cố bởi vì 4 nhỏng vào loạt phim trước.

Ảnh: HBO Max

Sex và the City là phim truyền hình thái kịch tình huống Mỹ vì Darren Star chắp bút với HBO sản xuất, chuyển thể tự cuốn sách cùng thương hiệu năm 1997 của Candace Bushnell. 94 tập phạt sóng từ thời điểm năm 1998 cho 2004 đang mang lại 54 đề cử giải Emmy, 24 đề cử Quả cầu tiến thưởng, 11 đề cử Screen Actors Guild Award. TV Guide trong năm 2007 cùng 2013 chọn Sex và the City vào danh sách series Phyên truyền họa xuất xắc độc nhất vô nhị đông đảo thời đại. Sau này, phlặng cội đã có dựng lại thành nhị bộ phim truyền hình điện hình họa "Sex and the City" vào năm 2008 và "Sex and the City 2" vào thời điểm năm 2010.

*

Loạt phim xoay quanh về cuộc sống cô quạnh sống thành phố Thành Phố New York của 4 cô nàng: Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker), Samantha Jones (Kim Cattrall), Charlotte York (Kristin Davis) và Mirandomain authority Hobbes (Cynthia Nixon). Trong phlặng thông thường sẽ có các cuộc đàm đạo thẳng thắn về chuyện tình cảm và dục tình.

Series phlặng truyền ảnh ăn khách "Sex và the City" sẽ được hồi sinh trên HBO Max - nền tảng truyền vạc trực tuyến của WarnerMedia - với tên gọi “And Just Like That…”.

Dưới đó là hầu hết biết tin về cmùi hương tiếp theo sau trong cuộc sống của Carrie Bradshaw, Charlotte York và Mirandomain authority Hobbes.

Xem thêm: Tử Vi Tu Vi Tuoi At Suu Nu Mang, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Ất, Tuổi Ất Sửu Năm 2017 Nam Mạng

Phần tiếp theo "And Just Like That" vẫn nói đến điều gì?

Tuyên bố của HBO Max tiết lộ: “Bộ phyên là mẩu truyện luân phiên xung quanh đông đảo thực tế phức tạp trong cuộc sống và tình bạn của Carrie, Miranda với Charlotte, cùng gần như biến hóa Lúc bọn họ sinh hoạt lứa tuổi 50.”

Theo đoạn teaser trailer dài 1 phút, Carrie, Mirandomain authority cùng Charlotte ban đầu thực hiện những thủ pháp cũ của chính bản thân mình, Có nghĩa là nỗ lực "bao gồm vớ cả" vào thị thành mập. Đến ni, họ biết rằng Carrie sẽ ly hôn cùng với Mr.Big, với cô ấy là bạn dẫn chương trình podcast, vị đây là năm 2021. Dường như, Sarah Jessica Parker cho biết thêm trong một cuộc vấn đáp cùng với Vanity Fair rằng đại dịch COVID-19 "ví dụ vẫn là 1 phần của cốt truyện” vì chưng sẽ là tỉnh thành mà lại phần đông nhân thiết bị này sinch sinh sống.

Ai dự loài kiến ​​đang mở ra ngoại trừ Parker, Nixon cùng Davis?

Mr. Big đang quay trở về, cũng giống như Stanford (Willie Garson) - chồng của Charlotte, Harry (Evan Handler), Người yêu thương cũ của Carrie - Aidan (John Corbett), Chồng của Miranda - Steve sầu (David Eigenberg), người yêu của Stanford - Anthony (Mario Cantone) và người yêu cũ của Mr. Big - Natasha (Bridget Moynahan). Ngoài ra còn tồn tại những người dân bé của họ! Sara Ramírez, Nicole Ari Parker, Sarita Choudhury cùng Karen Pittman cũng sẽ xuất hiện.

Bộ phlặng đang vạc sóng nghỉ ngơi đâu?

Giống như loạt phyên ổn Gossip Girl new, phần tiên tiến nhất của Sex & the City sẽ vạc sóng trên HBO Max.

Khi nào tập phim sẽ ra mắt?

Vẫn chưa xuất hiện ngày reviews ví dụ mang lại “And Just Like That…”, nhưng lại tin tức đã làm được HBO Max thừa nhận đưa ra trong tháng 1 với quy trình cấp dưỡng vẫn bắt đầu sống Thành phố Thủ đô New York vào mùa xuân này, vị vậy mong muốn chúng ta đang chưa phải mong chờ thừa thọ.