PHIM VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ LỒNG TIẾNG

Lưu Hiểu Khánh có cơ duyên 3 lần nhập vai Võ Tắc Thiên. Trong phiên bản 1994, vai diễn của bà trải nhiều năm từ 16 đến 83 tuổi. Lúc đó, nữ diễn viên đã 43 tuổi nhưng vẫn "cân" đẹp ngoại hình của một thanh nữ thiếu nữ nhờ tài trá hình "đỉnh chóp" của chuyên viên Mao Hiểu Bình.Phục sức, trang điểm với ngoại hình của Lưu Hiểu Khánh được đánh giá là vừa quyền uy vừa mê hoặc, được xem là chuẩn mực gớm điển của nhân vật Võ Tắc Thiên trên màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Phim võ tắc thiên truyền kỳ lồng tiếng

Ân Đào -Võ Tắc Thiên túng thiếu SửTạo hình tóc "chỏm đào" trong những tập đầu của Ân Đào vào bộ phim Võ Tắc Thiên túng thiếu Sử 2011 bị cho là choán gương mặt, bao gồm phần... Ngớ ngẩn với đậm vẻ "ngốc nghếch". Mặc dù bị chê bai làkhông đủ xinh đẹp, quyến rũ, nhưng bù lại Ân Đào được công nhận là Võ Tắc Thiên lẳng lơ nhất vào điện ảnh Trung Quốc. Điều này một phần nhờ vào lối trang điểm sắc sảo, mảnh nét cộng với đôi mắt lanh lợi của cô nàng.

Giả Tịnh Văn - Chí Tôn Hồng NhanTrái ngược với các phiên bản, Võ Tắc Thiên qua diễn xuất của Giả Tịnh Văn lại choàng lên vẻ nhu mì, hiền thục. Với vẻ hiền lành sẵn gồm trong đường nét khuôn mặt cùng biểu cảm của cô nàng, lại thêm lối trang điểm hơi nhẹ tay, khí chất nữ hoàng đế đã "chết lịm" ở phiên bản này. Loạt trang phục dát vàng gồm hoạ tiết in chìm cầu kỳ, tất nhiên nhiều mũ mão trang sức bằng tiến thưởng lấp lánh cũng không đủ sức có tác dụng bật lên vẻ uy nghi mang lại Giả Tịnh Văn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Phục Hồi Da Sau Khi Dùng Kem Trộn Siêu Đơn Giản, Cách Điều Trị Và Phục Hồi Da Sau Dùng Kem Trộn

Lưu Vũ Hân - thái bình Công Chúa túng SửVai diễn Võ Tắc Thiên bị chỉ ra rằng quá sức so với khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Lưu Vũ Hân. Tuy nhiên, cô cũng được cứu lại phần làm sao nhờ ưu điểm tạo hình của mình. Trong phim, lông mi nữ diễn viên được vẽ cong nhọn về đuôi, chuốt mắt đậm, đánh son đỏ rực với tạo khối trên mặt rõ nét. Cộng thêm gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc lẹm cùng chiếc mũi cao, vẻ ko kể của Lưu Vũ Hân trông cũng tàn ác ra phết!

Lâm trung ương Như - Thời Niên Thiếu Của Địch Nhân KiệtMặc mặc dù nhận được nhiều lời ngợi khen về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mình, tuy nhiên có thể thấy Lâm trung ương Như chưa thực sự bộc lộ được khí chất của vị nữ vương duy nhất vào lịch sử Trung Hoa. Lối trang điểm đậm, sắc nét ở đây cũng chẳng cứu nổi thần thái vốn vượt ư hiền lành của "nàng Hạ Tử Vy". Trang phục của cô vào phim cũng hết sức dịu dàng, nhã nhặn với những gam color như trắng, tím, hồng cánh sen, hồng lòng tôm...

Phạm Băng Băng - Võ Tắc Thiên Truyền KỳVáy áo trong Võ Tắc Thiên Truyền Kỳgắn với những giai đoạn cuộc đời của Võ Tắc Thiên. Lúc mới vào cung, trang phục bao gồm gam color nhẹ nhàng, trang sức giản dị, nhưng không bao giờ quên o nghiền vòng 1 tràn viền ná thở. Lúc được sủng ái, Phạm Băng Băng ăn vận áo cánh cầu kỳ, lộng lẫy, đi cùng loạt phụ kiện cài tóc phức tạp cùng tinh xảo. Lúc trở thành hoàng hậu, phục sức của Võ Tắc Thiên có màu đỏ, kim cương biểu thị quyền uy tối thượng.