Phim zaschitniki (the guardians) bộ tứ siêu hùng tới từ nga

“Guarians” (tựa gốc: Zaschitniki) ra mắt vào thời điểm cuối năm 1945, khi cố kỉnh chiến II vừa kết thúc, một phiên bản báo cáo liên quan tới thí nghiệm chuyển đổi gen của group tiến sĩ Đức quốc xã đã được gửi đến đến Joseph Stalin. Theo đó, các nhà khoa học Đức đã thực hiện thí nghiệm và nỗ lực tạo nên các siêu binh sỹ trên tại Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Phần Lan và cả …Liên Xô. Đồng thời, mật báo tự Hoa Kỳ cho hay, đang có những bằng chứng cụ thể về sự xuất hiện của siêu nhân anh hùng ở đất nước này. Không thể lựa lựa chọn nào khác, Stalin vẫn quyết định thành lập “Patriot” – một đội chức phân tích quốc phòng về tối mật chuyển động dưới sự chỉ huy của Lavrentiy Beria.Bạn vẫn xem: Phim zaschitniki (the guardians) bộ tứ hết sức hùng đến từ nga


*

Kỹ xảo phim được đầu tư chi tiêu hoành tráng không thua kém kém các bom tấn Hollywood.

Bạn đang xem: Phim zaschitniki (the guardians) bộ tứ siêu hùng tới từ nga


*

Không thể bao phủ nhận, “Guardians” khiến người yêu điện ảnh “choáng váng” với phần nhiều hình ảnh đầu tiên thông qua trailer nhiều năm 2 phút. Ko bàn đến những cảnh hành động cạnh tranh quyết liệt “không khoan nhượng” kịch tính cho nghẹt thở, phần kỹ xảo được dàn dựng lao động tới từng cụ thể đem tới cảm giác căng thẳng, hồi hộp. Điều gây tuyệt vời hơn cả đó là 4 siêu binh sĩ “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”


*

Bộ tứ siêu nhân của “Guardians”

Trong bộ tứ siêu chiến binh người thì có thể biến thành con gấu lớn, tín đồ thì thông thạo cách thực hiện kiếm, hay tinh chỉnh những mảnh đá nhỏ tuổi bay lượn theo ý muốn. Cùng cuối cùng, là một trong những mỹ nhân hững hờ nhưng cũng “đáng gờm” không hề kém khi khung hình cô có thể hóa lỏng hoặc sinh sống trong nước hàng giờ mà không hề hấn gì. Nhà cấp dưỡng tiết lộ, mỗi siêu nhân anh hùng trong “Patriot” hồ hết được lấy biểu tượng từ sức khỏe và đậm chất ngầu và cá tính của bạn dân Đông Âu.

Xem thêm: Ioe: Hấp Dẫn - Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 4 Vòng 1


*

Kinh phí tiến hành phim là 5 triệu USD – thuộc sản phẩm “khủng” nhất hiện giờ của điện hình ảnh Nga.

Đứng phía sau “Guardians” là đạo diễn Sarik Andreasyan. Trên Nga, anh khét tiếng với những tập phim ăn khách như The Pregnant, Moms, That Was the Men’s World. Còn với khán giả quốc tế vị đạo diễn này được biết tới qua tác phẩm American Heist. Ko kể ra, bộ phim có sự góp mặt của khá nhiều ngôi sao trẻ em tuổi như: Sebastien Sisak, Anton Pampuchniy, Sanzhar Madiev, Alina Lanina, Valeria Shkirando, Stanislav Shirin,…


*

Với những yếu tố bất ngờ, kịch tính và vô cùng “dị”, dàn siêu anh hùng đến từ bỏ nước Nga có tương lai sẽ tạo cho một vũ trụ siêu hero mới đưa về khẩu vị khác lạ so cùng với những khuôn mặt quen trực thuộc từ Marvel giỏi DC Comics.