Sống Chung Một Nhà Sao Mà Đưa Thương Đứa Ghét

× tìm kiếm "chung một nhà" được 37 bài (28 bài bác có nhạc nghe, 3 bài có thể hát karaoke). Lần tìm này mất 0,061 giây.
Con Ghẻ

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Ngân Linh; Nhật Kim Anh

Sống phổ biến một nhà sao mà đứa yêu mến đứa ghét. Sống chung một đơn vị sao mà máu chảy không đau. Hợp lý và phải chăng số phận gieo nhầm đời em nhỏ ghẻ. Tiết mủ gì đâu nhằm ai đề xuất thêm bận lòng. Tủi thân bao ngày môi cười mà rơi nước.

Bạn đang xem: Sống chung một nhà sao mà đưa thương đứa ghét


Anh đang Đưa Em Về

Tác giả: NQP

Ca sỹ thể hiện: NQP

Xa nhau 2 giờ, anh đang thẫn cúng sao ghi nhớ em những thế. Yêu thương lâu rồi, em luôn vâng lời nghe nốt anh lần này. Một ngày nắng lên, khung trời ngát xanh, anh sẽ gửi em về. Rì rào gió reo, đường về có em theo bước đi anh về.


Một Nhà

Tác giả: chưa Biết

Khi hai ta về một nhà. Khép đôi mi bình thường một giường. Đôi khi mơ cùng một giấc. Thức giấc thông thường một giờ. Khi nhị ta phổ biến một đường. Ta vui tầm thường một nỗi vui. Nước mắt rơi một dòng. Sống bình thường nhau một đời. Vẫn.


Niềm Vui Ở quanh Ta

Tác giả: Duy Thoán

Niềm vui nghỉ ngơi quanh ta. Nào nên đâu search kiếm ở nơi xa xa. Quan sát em nhỏ bé vui vui. Nụ hoa xinh tỏa nắng lấp lánh vòng nôi. Ngày ta biết yêu thương thương. Là ngày thêm yêu cuộc sống. Luôn mến thương mẹ cha yêu em bé nhỏ sống chung một nhà.


Ngày Cưới

Tác giả: Yanbi & Yến Lê

Ca sỹ thể hiện: Yanbi và Yến Lê; Yanbi và Yến Lê (beat)

Yanbi:. Chỉ với lại một vài giờ đồng hồ thời trang là mình được gặp nhau. Là một ngày tại nhà nàng họ hàng cùng bằng hữu và một dàn toàn trầu cau. Cô dâu xinh ơi là xinh trong cái váy cưới đầy sắc màu. Cho nên vì thế anh đề nghị đi là ngay bộ.

Xem thêm: Khi Quan Hệ Con Gái Ra Nước Màu Trắng Đục, Những Điều Cần Biết


Sói Già Của Em

Tác giả: Sinh Hoạt

Bầy em gồm anh Sói Già dạy Sói săn xa, thích bọn chúng em ca. Bè bạn em gồm anh Sói Già vui phổ biến một nhà, chúng em ca đùa. Mỗi lúc là khi tập họp, anh hô là hô Sói nhanh. Tính anh, tính anh hiền lành lành. Nên bè cánh chúng em thương.


Sinh Đôi Đẹp Trai

Tác giả: Phạm Hữu Ân

Ca sỹ thể hiện: Nhật Quốc & Tân Quốc; Nhật Quốc và Tấn Quốc

Anh em tôi nhìn trông giống như nhau. Cơ mà suy tứ lại xuất xắc khác nhau. Không ghen đua cùng ko dối gian. Luôn luôn yêu thương bên nhau bước qua nặng nề nghèo. Này là anh vô tư tính tốt vui đùa. Luôn dìu tôi cách qua bi thảm vui. Đắng.


Gửi bạn Ði

Tác giả: Hoài Linh & Võ Ðức Hảo

Giấy white mực xanh viết chuyện tâm tình nhớ lại thuở nào. Bi quan vui có nhau cùng mong muốn sao tình luôn thắm màu. Hai đứa mình bình thường vui một miếng vườn đi thuộc lối mòn. Ðôi tuổi còn thơ rất đẹp như bướm hoa sống phổ biến một nhà.


Người Anh Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: HKT; HKT (beat)

Có những chông gai phong ba. Ta luôn đi bên nhau không phương pháp xa. Bằng hữu ta như là một. Bao sóng gió vẫn mãi sánh vai. Dẫu trải qua bao thăng trầm. Cũng có những lúc mang đọc lầm. Tình đồng đội trong tim chẳng đổi thay. Ko phân.


Sẽ Về với Nhau

Tác giả: Minh Thuỵ và Nguyễn Thanh Bình

Ca sỹ thể hiện: Rocker Nguyễn

Nơi ấy từ bỏ xa tiếng đêm em còn ngóng chờ. Nơi đây anh vẫn từng đêm trông em phút giờ. Khi nhì ta không bình thường một nhà. Tình thương xa như là gió mong manh qua. Mây từ xa đem lại đây mùi hương tóc em. Anh ngồi phía trên nhớ về em chỉ hát vu.