SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TẬP 26 TRỰC TIẾP

(bantin24h.info) – “Người trang bị ba” tên Diệp đã xuất hiện thêm trong tập 26 Sống chung với bà bầu chồng. Thanh nói chấp nhận ly hôn đúng lúc Vân biết mình bao gồm thai…Cuộc hôn nhân gia đình giữa Vân cùng Thanh đang tới bờ vực rã vỡ tuy vậy trong tập 25 phim Sống thông thường với chị em chồng, hai tín đồ vẫn không thể ly hôn. Thanh chưa mong mỏi ly hôn đồng thời cha mẹ Vân cũng khốc liệt phản đối quyết định của con.

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tập 26 trực tiếp

Bạn vẫn xem: Sống thông thường với mẹ ck tập 26 trực tiếp

Vân (Bảo Thanh) vẫn trải qua đều ngày tháng buồn bã của cuộc đời, vừa bi thiết khổ vì hôn nhân gia đình không thể hàn gắn, mà lại ly hôn cũng gặp gỡ phải rắc rối…Sau nhiều đồn đoán, “người vật dụng ba” bao gồm thức xuất hiện thêm trong tập 26 Sống tầm thường với chị em chồng. Đó chính là cô gái thương hiệu Diệp nhiều từng được mẹ chồng Vân và cô mặt hàng xóm nói đi đề cập lại những lần với trong mắt bà Phương cô bé này khôn cùng hoàn hảo.Diệp (Thu Trang) nói đã có nghe mẩu chuyện của Thanh. Lúc Thanh hỏi “có nên chuyện nực cười cợt không”, Diệp lắc đầu: “Không, ngược lại. Em biết anh đã khó khăn xử như vậy nào. Một mặt là mẹ, một mặt là bà xã và để gia công đẹp lòng cả hai chưa phải chuyện dễ dàng dàng. Em nghĩ việc này bạn đứng ra xử lý không ai khác ngoại trừ anh”.
*

*

*

Vai Diệp vày Trang Cherry thủ diễn. Ảnh: VTV“Nhưng với vai trung phong trạng căng thẳng, tức bực như bây giờ thì anh vẫn chẳng nghĩ được gì cả. Cùng rồi đông đảo chuyện sẽ lâm vào hoàn cảnh bế tắc” – Diệp phân tích như một chuyên gia tâm lý.Thanh (Anh Dũng) tỏ ý ước ao nghe một lời khuyên: “Vậy theo cô tôi bắt buộc làm núm nào?”. Tức thì lập tức, Diệp mỉm cười đầy ẩn ý: “Sẽ gồm nhiều phương pháp để anh xả stress”.

Xem thêm: Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Là Sao, Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa


*

Xem 'Sống bình thường với chị em chồng' tập 25: Kẻ thứ ba đã lộ diện

Giữa lúc quan hệ giữa mẹ ck - con gái dâu cùng hai vợ chồng Thanh đang vô cùng căng thẳng, việc lộ diện người thứ bố tên Diệp trong tập 25 Sống thông thường với mẹ ck lại được người theo dõi mong đợi.Cũng trong tập 26, Vân (Bảo Thanh) bất thần phát hiện tại mình có thai. Cho dù vậy, hôn nhân gia đình của Vân và Thanh cũng nặng nề để níu kéo lúc Thanh quyết định: “Anh đã quan tâm đến kỹ rồi… mình ly hôn nhé. Anh đồng ý ly hôn theo yêu mong của em”.
*

Vân "sốc" lúc nghe tới Thanh đưa ra quyết định vì cô đã có thai. Ảnh: VTVTrên fanpage của chương trình, nhiều người theo dõi bày tỏ họ không thích có chấm dứt quá thảm kịch như trong đái thuyết, người ta muốn rằng Vân và Thanh trở về bên cạnh nhau niềm hạnh phúc và không có người máy ba.Khán giả Quỳnh Anh than thở: “Thanh thì bao gồm bồ, Vân thì có bầu, và đúng là trong phim dòng quái gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra được”. Các bạn Quỳnh Hạnh bày tỏ: “Mình chỉ muốn hoàn thành phim có hạnh phúc, không có kẻ sản phẩm ba, không tới nỗi đề xuất ly hôn”. “Mình chỉ ao ước phim bao gồm một kết niềm hạnh phúc mà không có người sản phẩm công nghệ 3 xen vào. Đừng dứt phim là bi kịch xem ngán lắm” – các bạn Ngọc Mai đồng quan lại điểm.

Xem tập 24 ‘Sống tầm thường với mẹ chồng’: Thanh chịu đựng ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?

Tập 24 của Sống phổ biến với mẹ ông xã sẽ là phần nhiều khoảnh khắc đau buồn nhất của cả Vân (Bảo Thanh) với Thanh (Anh Dũng). Vân đã quyết định viết solo ly hôn.Trong lúc đó, nhiều người theo dõi phân tích và cho rằng, dù Vân bao gồm thai thì cuộc hôn nhân này cũng cần yếu cứu vãn, Vân đề nghị ly hôn để thoát khỏi cuộc sống đời thường không hạnh phúc. Facebook My Sandy bày tỏ: “Nhiều bạn cứ bảo muốn xong xuôi quay về bên nhau mới là lí tưởng. Mình thì nghĩ như vậy chỉ là cái lí tưởng nhưng hiện thực họ không với cho tới được đề xuất mới ước ao phim cho khách hàng chút mộng tưởng thôi. Lý tưởng độc nhất là như Vân nói ý, sống, cống hiến và làm việc cho hạnh phúc của mình. Chỉ gồm phim tình cảm nước hàn mới có hoàn thành kiểu phần đông người nhìn nhận lại bạn dạng thân và ân hận hận rồi biến đổi rồi niềm hạnh phúc bên nhau thôi”.Vậy là Vân đang được đặt vào tình huống vô cùng éo le, cô đang ly hôn tuyệt là liên tiếp cuộc hôn nhân với tương đối đầy đủ mâu thuẫn? Tập 26 Sống bình thường với mẹ ông chồng sẽ lên sóng tối nay (8/6) bên trên kênh VTV1.