Tải ảnh lên facebook không bị giảm chất lượng

Có thể bạn chưa chắc chắn đó là thì khi bạn thực hiện up hình họa lên Facebook thì quality hình hình họa mà lại các bạn upload lên sẽ ảnh hưởng nén lại với mờ rộng so với ảnh gốc. Và tất nhiên khi bạn cài hình ảnh vừa upload đó về máy tính thì unique sẽ khá thấp.

Bạn đang xem: Tải ảnh lên facebook không bị giảm chất lượng

Đây là một trong tính năng auto nén hình hình ảnh, tự động hóa giảm Reform size hình ảnh sinh hoạt các trang web trực tuyến, các trang mạng xã hội… để vận tốc Load cùng chú ý web được nkhô hanh hơn, vì chưng không phải load những hình hình họa cội rất tốt, gồm dung lượng rất nặng nề.


mặc khi bên trên Facebook cũng như vậy, nếu như bạn vẫn chia đang ảnh theo cách thông thường thì khi download về, hầu hết tấm hình kia sẽ tương đối khó khăn coi và quality hình hình ảnh sẽ không còn được nlỗi tệp tin nơi bắt đầu nữa.

Xem thêm: 5 Bài Mẫu Lập Dàn Ý Cảm Nghĩ Về Đêm Trăng Trung Thu, Dàn Ý Cảm Nhận Về Đêm Trăng Trung Thu

Và sẽ giúp các bạn xử lý vấn đề này thì ngày hôm nay, bantin24h.info com xin được phân chia đang cùng với chúng ta một mẹo nhỏ dại, giúp cho bạn không thay đổi được quality ảnh nơi bắt đầu lúc upload lên Facebook.

I. Tác dụng của câu hỏi này là?

Vâng, đối với nhiều người thì cảm thấy nó bình thường, unique giảm xuống một chút cũng chẳng tác động gì. Tuy nhiên, giả dụ bạn muốn Upload toàn tập hình ảnh của bản thân lên Faebook nhằm lưu giữ nó nhỏng một lưu niệm, một kho tàng trữ thì lại khác đúng không nào.

Trong thời điểm này có tương đối nhiều trang Web giúp bạn gìn giữ hình ảnh, tuy nhiên Facebook chắc hẳn rằng là một liên tưởng lý tưởng duy nhất để triển khai vấn đề này, mà không hại bị mất đuối gì. Bởi vị mức độ uy tín của Facebook thì chắc chắn mình cũng không đề nghị giải thích thêm