Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa Do Đã Giả Mạo Người Nào Đó

Hiện ni, hầu hết mọi mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook vày nó hoàn toàn miễn chi phí để tạo cùng sử dụng. Kèm theo đó, cũng có một vấn đề mới mà thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” cùng bạn đang loay hoay kiếm tìm phương pháp mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Bạn đang xem: Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do đã giả mạo người nào đó


Nội dung chính:


Xác định coi tài khoản Facebook của bạn bao gồm thực sự bị vô hiệu hóa giỏi chưa?Làm thế làm sao để lấy lại tài khoản Facebook đã bị vô hiệu hóa?Tại sao tài khoản Facebook của tôi lại bị vô hiệu hóa?Những điều buộc phải làm để tài khoản Facebook không bị vô hiệu hóa

Xác định xem tài khoản Facebook của bạn gồm thực sự bị vô hiệu hóa tốt chưa?

Đăng nhập vào tài khoản của mình

Hiện nay, đa số các tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa Khi đăng nhập sẽ xuất hiện nhì loại thông báo bao gồm là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vào một thời gian ngắn sẽ hiển thị trang này, cùng gồm thông tin rằng Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Your account has been disabled.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tránh sử dụng Proxy Server

Facebook thường biết được vị trí của tất cả các tài khoản Facebook, và Lúc bạn sử dụng proxy server, khiến mang đến tài khoản giống như spam. Do đó, Khi đăng nhập Facebook thì bạn cần phải tắt đi proxy hệ thống nhé.

Xem thêm: Các Loại Cây Trồng Thanh Lọc Không Khí Trong Nhà, 10 Loại Cây Lọc Không Khí Trong Nhà Tốt Nhất

Sử dụng tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đăng nhập tài khoản bên trên vượt nhiều thiết bị, tài khoản của bạn sẽ được đánh dấu là “tài khoản giả mạo”. Trong trường hợp này, bạn hãy đăng xuất tài khoản của mình trên những trang bị đã thọ rồi chưa sử dụng.

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Facebook gồm những thuật toán thù rất mạnh mẽ để phân phát hiện những tài khoản vi phạm các điều khoản của họ. Chỉ mất khoảng vài ba giây để vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn, nếu như họ cảm thấy bạn đang có hành động đáng ngờ.


Trường hợp nếu như các phương pháp liệt kê trên vẫn chưa giải quyết được những vấn đề mà lại bạn đang gặp phải, thì nên mang đến tôi biết bằng cách để lại lời nhắn bên dưới phần bình luận, chắc chắn tôi tất cả thể giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của mình thành công.