TÂM SỰ CÙNG NGƯỜI LẠ

Không buộc phải ngẫu nhiên nhưng hai ca khúc ‘Tâm Sự với người Lạ’ với ‘Người kỳ lạ Ơi’ lại biến hóa hit ngay trong lúc vừa ra mắt. Bên cạnh giai điệu bắt tai, chắc hẳn rằng bài hát còn va đến nhu yếu và cân nhắc của không hề ít người trong bọn họ - trò chuyện cùng fan lạ. Bởi có những chuyện thầm kín, họ dễ trung ương sự với người lạ rộng là bạn quen.

Bạn đang xem: Tâm sự cùng người lạ

Nhu cầu đó càng tăng mạnh trong thời hạn giãn cách, khi chúng ta phải sống trong 4 bức tường, không nhiều có thời cơ tiếp xúc với khá nhiều người. Đó cũng đó là lý do lý do thời gian gần đây, phần lớn trang web truyện trò ẩn danh như Omegle nở rộ.

Nếu các bạn đang có nhu cầu ‘tâm sự với người lạ’, hãy đọc 4 lưu ý dưới đây.


1. Omegle

Omegle là một trong những website chuyện trò ẩn danh thịnh hành nhất nuốm giới. Sức hút của nó tới từ sự đơn giản. Không cần phải đăng cam kết tài khoản, chúng ta cũng có thể tham gia tức thì vào cuộc chuyện trò chỉ với một cú click chuột, cùng rời đi bất cứ bao giờ bạn muốn. 

Trong trang web này, chúng ta cũng có thể lựa chọn trò chuyện trải qua tin nhắn văn phiên bản (text) hoặc hotline thoại (video chat). 

Omegle đã ưu tiên kết nối hai người có chung ngôn ngữ. Khối hệ thống sẽ dựa trên add IP nhằm ghép đôi người dùng trong cùng một quốc gia. Vậy nên, nếu bạn muốn trò chuyện với người nước ngoài, hãy thực hiện thêm VPN nhé (VPN: Mạng riêng rẽ ảo, giúp ẩn add IP thật và truy vấn internet bên dưới một showroom IP khác).

Truy cập Omegle.

*
Giao diện video chat của Omegle

Tính năng nổi bật

Không rất cần được đăng ký tài khoản;Bạn có thể thêm sở trường của bạn dạng thân. Khối hệ thống sẽ liên kết những người có chung sở trường với bạn.Các cuộc chat chit được tùy chỉnh cấu hình ẩn danh để đảm bảo người dùng. Mặc dù nhiên, đây cũng là điểm vô ích vì chúng ta không thể báo xấu (report) những cá thể có hành vi quấy rối trên mạng. Khi mong mỏi ngắt kết nối, hãy nhấn lựa chọn ‘stop’.

2. TinyChat

TinyChat là căn nguyên web được cho phép bạn chế tác hoặc tham gia các phòng chat đông người. 

Các phòng chat bên trên TinyChat siêu đa dạng, từ đầy đủ phòng tán gẫu thường thì đến gần như buổi trao đổi nghiêm túc về bất cứ chủ đề nào. Mặc dù nhiên, TinyChat hiện vẫn chưa phổ cập ở Việt Nam, phải khá cực nhọc để tra cứu một chống nói giờ đồng hồ Việt.

Trang web này yêu cầu người dùng tạo thông tin tài khoản để thâm nhập trò chuyện. Điều này được cho phép bạn kết chúng ta hoặc chặn ai đó. 

Hiện tại, TinyChat không tồn tại ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, căn cơ này vẫn chuyển động mượt mà trên trình lưu ý di động.

Xem thêm: Top 10 Siêu Xe Đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay, Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Siêu Xe Đắt Nhất Thế Giới

Truy cập TinyChat.

*
trang chủ TinyChat

Tính năng nổi bật

TinyChat có nhiều mẫu mã các nhân tài giúp tăng trải nghiệm cùng kết nối;Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình tính năng của phòng chat và điều hành và kiểm soát số số người tham gia;Bạn hoàn toàn có thể gửi đường dẫn ở trong phòng chat để mời đồng đội tham gia.

3. Chatous

Tính năng bắt cặp tự nhiên của Chatous có rất nhiều điểm tương đương với Tinder. Ứng dụng đã dựa trên sở thích mà người dùng cung cấp để tìm kiếm và liên kết với bạn khác. Sau khi kiếm được người phù hợp, bạn cũng có thể lựa lựa chọn ‘đồng ý’ để bước đầu cuộc hội thoại, hoặc ‘quẹt trái’ để tiếp tục tìm đối tượng người sử dụng khác. 

Chatous có vừa đủ các bản lĩnh của một ứng dụng trò chuyện, như nhắn tin, call video, giữ hộ hình ảnh. Để bảo mật thông tin, bạn có thể cài đặt thời hạn cho các tệp tin. Chúng sẽ bị xoá khỏi phòng chat khi không còn giờ.

Ngoài ứng dụng trên điện thoại, fan dùng có thể đăng nhập Chatous trên website. Tất cả tin nhắn của bạn sẽ được đồng điệu giữa hai nền tảng gốc rễ này. 

Tải áp dụng trên phầm mềm Store hoặc Google Play. 

*
Chatous có giao diện dễ dàng sử dụng

Tính năng nổi bật

Bạn không nhất thiết phải đăng ký thông tin tài khoản để thâm nhập trò chuyện;

Người tham gia chat chit không thể lưu, gửi tiếp thông tin trong box chat;

Chatous làm chủ sở thích bằng hashtag. Bạn sẽ được kết nối với những người dân có thông thường tag với bạn;

Người dùng gồm thể biến đổi tên hiển thị bất kỳ lúc nào để bảo vệ danh tính. 


4. Slowly 

Khác cùng với những căn cơ nhắn tin cấp tốc ở trên, Slowly là vận dụng này có thể chấp nhận được bạn viết và nhắn tin nhắn chậm, rộp theo mô hình thư tín bưu năng lượng điện thời xưa.

Người sử dụng sẽ viết thư, dán tem với gửi đi. Ngay cả thời hạn chuyển thư cũng biến thành nhanh hoặc chậm chạp tùy vào vị trí địa lý của tín đồ gửi và bạn nhận. Đôi lúc, yêu cầu đến vài ngày, thư mới được chuyển mang lại nơi. 

Khi mới sử dụng Slowly, chúng ta có thể để khối hệ thống gửi thư đến tín đồ nhận ngẫu nhiên. Hai người sẽ tiến hành ghép đôi dựa vào chủ đề cơ mà cả hai thuộc quan tâm. 

Cộng đồng người tiêu dùng Slowly rất đa dạng, đến từ nhiều non sông khác nhau. Vậy nên, ở bên cạnh việc kết nối, đây vẫn là ứng dụng giúp cho bạn trau dồi nước ngoài ngữ. Chúng ta cũng có thể viết thư về bất cứ điều gì, như giới thiệu phiên bản thân, chia sẻ sở thích, mày mò văn hóa nước bạn, hoặc đơn giản, là share vài dòng tâm sự thuộc ai đó sau một ngày dài.

Tải áp dụng trên phầm mềm Store hoặc Google Play.

*
hình ảnh "dễ cưng" của Slowly

Tính năng nổi bật

Giao diện dễ dàng thương, thân thiện;Ứng dụng còn có tính năng học hỏi tem, sinh sản động lực cho tất cả những người dùng viết thư liên tiếp hơn.

Những xem xét khi thực hiện nền tảng chat chit với fan lạ

Mặc dù chat chit ẩn danh giúp chúng ta thoải mái kết nối, nhưng đây cũng là bé dao nhị lưỡi, bạn sẽ không biết tín đồ mình đang nói chuyện có ý vật dụng gì. 

Dù cho những trang website và vận dụng trên đông đảo được kiểm chuẩn y kỹ càng, nhưng mà không có khối hệ thống kiểm để mắt nào là trả hảo. Bạn dạng thân chúng ta cũng cần cải thiện ý thức lúc sử dụng các dịch vụ này:

Luôn lưu giữ rằng, các đoạn chat, văn bản, lời nhắn thoại và clip call của chúng ta cũng có thể bị ghi lại. Kẻ xấu hoàn toàn có thể sử dụng chúng để làm hại bạn. Vì chưng vậy, hãy để trung ương tới đa số điều chúng ta nói cùng viết;Nếu các bạn thấy mình hiện nay đang bị quấy rối, hãy báo xấu (report) và thoát ra khỏi phòng chat. Làm tương tự nếu bạn thấy ai đó đang bị quấy rối hoặc bắt nạt;Không để lộ phần đông vật cá nhân trong size chat video, lấy ví dụ như ảnh trong nhà, kẻ xấu hoàn toàn có thể dùng nó để tìm ra chúng ta trên không khí mạng;Hướng dẫn và để ý người thân quen sử dụng các thiết bị mạng một biện pháp an toàn;
*