Tình Yêu Và Định Mệnh Phim Ấn Độ

Theo tờ The Tribune của Ấn Độ, con gái diễn viên Rhea Chakraborty bị tóm gọn vào hôm 8.9 bởi gồm tương quan cho cái chết của công ty trai cô là Sushant Singh Rajput. Nam nghệ sĩ được search thấy xác tận nhà riêng biệt hôm 14.6.

Quý khách hàng vẫn xem: Tình yêu thương với số phận phyên ấn độ

quý khách đã xem: Tình yêu thương và số trời phyên ấn độ

Bạn đang xem: Tình yêu và định mệnh phim ấn độ

*

Trước kia, cái chết của Sushant Singh Rajput tạo xôn xang làng mạc vui chơi giải trí Ấn Độ. Xác của anh được tìm kiếm thấy trong bốn gắng treo cổ tại căn hộ cao cấp riêng biệt ở Mumbai vào ngày 14.6 vừa rồi. Nguim nhân lúc đầu được xác minh là do tự tử. Tuy nhiên, mái ấm gia đình của sao phyên ổn Tình yêu với định mệnh tiếp đến là làm solo ý kiến đề nghị, thưởng thức phòng ban công dụng làm rõ cái chết của ngôi sao sáng nổi tiếng này bởi nghi hoặc bạn gái của anh ấy bao gồm bám líu. Theo thông tin được biết, cặp diễn viên này bắt đầu tán tỉnh và hẹn hò từ mùa hè năm 2019 và đưa mang lại sống cùng nhau vào tháng 12 thuộc năm.Sau Lúc bị người nhà của bạn trai tố giác, Rhea Chakraborty thuộc những người dân tương quan đã biết thành tập trung rước lời khai. Hồi mon 8, đàn bà diễn viên 28 tuổi lắc đầu toàn bộ các kết tội tương quan mang lại cái chết của a ma tơ 34 tuổi trong cuộc vấn đáp cùng với India Today. Cũng trong tầm thời gian này, siêu mẫu share cùng với công chúng rằng cô đã nỗ lực hợp tác với cảnh sát với các cơ sở điều tra không giống nhau để làm rõ vụ việc.
*

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Kem Tràng Tiền Ra Đời Vào Năm Nào

Sushant Singh Rajput sinh vào năm 1986 trong một mái ấm gia đình trung lưu không tồn tại truyền thống cuội nguồn thẩm mỹ và nghệ thuật sinh hoạt thành phố Patna nằm trong bang Bihar (Ấn Độ). Tài tử 34 tuổi từng theo học tập Đại học Kỹ thuật Delhi cùng với thành tựu nổi tiếng và có cơ hội du học tập tại Mỹ nhưng mà tiếp nối anh vẫn bỏ dở tuyến đường học vấn rộng mngơi nghỉ để theo xua niềm say mê cùng với nhảy đầm với diễn xuất. Sushant Singh Rajput nổi tiếng mọi Bollywood vào năm trước đó nhờ “bom tấn” phòng vé Kai Po Che! cùng xác minh kỹ năng diễn xuất qua các tác phẩm: M.S. Dhoni: The Untold Story, Pavitra Rishta (Tình yêu thương và định mệnh), Kedarnath, Sonchiriya, Raabta…Sushant Singh Rajput giành được hàng loạt phần thưởng Quý giá và cài đặt số lượng dân cư hâm mộ hùng hậu trên quê công ty. Anh biến cái tên truyền xúc cảm mang lại mặt hàng triệu con người tthấp khi thoát khỏi phần nhiều rỡ ràng giới, trở ngại để xác định tăm tiếng sinh hoạt Bollywood, khu vực vốn chịu sự bỏ ra pân hận của những ngôi sao bự với những gia tộc các đời làm thẩm mỹ và nghệ thuật.
*

‘Mẹ là Tình Yêu’: Tái hiện nay phần đa bản hit đầy cảm nghĩ về mẹ

Ra đôi mắt nhà chủng loại với đóng góp nắp hầm dự án căn hộ chung cư cao cấp Legacy Central

Khẩu trang vải phòng trùng mattamãng cầu - món quà ý nghĩa sâu sắc trong thời kỳ dịch bệnh

OPPO Reno và mẩu chuyện trân quý xúc cảm qua nức hiếp ảnh chân dung quá thời gian

Hyundai Tucson - vô cùng Tặng Kèm tại Hyundẻo Bình Dương

Bài toán đi tìm chiến thuật lâu bền hơn thay thế sửa chữa ống hút ít nhựa

Phát hành 300 triệu USD trái khoán biến đổi thế giới, Novalvà xác định tiềm lực