Tôn Ngộ Không Phim Và Chương Trình Truyền Hình

"Tây Du Ký" năm 1986 là phiên bạn dạng kinh điển với nhiều thế hệ khán giả. Nhưng việc đoàn phim lạm dụng quá khiến khán giả chán nản.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không phim và chương trình truyền hình


Theo Sohu, bộ phim truyện "Ngộ nhập thanh xuân" của đạo diễn Cận Triết, tất cả sự tham gia của dàn sao từng đóng góp "Tây du ký kết 1986" gây chú ý khi công chiếu thời gian qua.

Phim bao gồm dàn diễn viên như Mã Đức Hoa, Từ thiếu hụt Hoa, lưu lại Đại Cương, vương vãi Bá Chiêu. Chúng ta lần lượt đóng vai Trư chén bát Giới, Đường Tăng, Sa Tăng, Bạch Long Mã vào “Tây du ký”. Nhưng bộ phim truyện gây chăm chú không cần vì hóa học lượng, độ nổi tiếng mà bởi phim có lệch giá thấp độc nhất phòng vé trong 20 năm qua.


Bộ phim "Ngộ nhập thanh xuân" có sự gia nhập của dàn sao "Tây du ký" như Mã Đức Hoa, Từ thiếu thốn Hoa, giữ Đại Cương, vương vãi Bá Chiêu


Trong ngày công chiếu, lệch giá phòng vé phim chỉ vỏn vẹn 576 NDT (khoảng 2 triệu đồng). Sau một tuần lễ công chiếu, phim không cán nổi mốc 1000 NDT (khoảng 3,5 triệu đồng). Xác suất đoàn hoàn vốn của người theo dõi cao cho tới 40%.

Sina thông tin, có người theo dõi nhận xét: “Nghệ sĩ có tuổi nên yên tâm dưỡng già, đừng chào bán đứng tình yêu của người theo dõi nữa”. Điều đó cho thấy thêm sự thiệt phũ phàng rằng khán giả đã cạn kiệt cảm giác trước việc những diễn viên của “Tây du ký” tiếp tục “ăn mày dĩ vãng”, khiến cho tình cảm dành cho bộ phim truyền hình cạn kiệt.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Win 10 Từ Win 8.1, Cách Update Win 10 Từ Win 8


"Tây du ký" phiên bạn dạng 1986 đính với ký kết ức của nhiều người


Theo thống kê gần đầy đủ, trong 2 năm qua, đã bao gồm không bên dưới mười lần những thành viên vào đoàn phim “Tây du ký” 1986 tái ngộ trong các chương trình tạp kỹ. Bọn họ cũng những lần tái hợp nhằm quay chung những tác phẩm năng lượng điện ảnh, truyền hình.

Cụ thể, năm 2020, 4 nghệ sĩ gồm Lục tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, lưu Đại cưng cửng và Uông Việt (Đường Tăng) cùng lộ diện trong tập phim “Tham tiền”. Lục đái Linh Đồng liên tiếp xuất hiện tại với vai Tôn Ngộ ko trong một trong những tác phẩm như “Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả” (2019), “Đại náo Thiên trúc” (2017), “Ngô quá Ân cùng Tây Du Ký” (2010).


Những năm qua, những chương trình tạp kỹ, phim ảnh khai thác triệt nhằm sự lừng danh của "Tây du ký"


Lục tè Linh Đồng mặc dù đã gồm tuổi vẫn luôn lộ diện với hình hình ảnh Tôn Ngộ Không


Lý giải về điều này, theo Sina, trong mắt các nhà đầu tư, “Tây du ký” vẫn là 1 trong miếng bánh ngọt. Mặc dù nhiên, không may thay các tác phẩm nạp năng lượng theo sự nổi tiếng của tác phẩm hầu hết đều thất bại. Các phim bị chê bai về unique tệ hại, thậm chí còn bị chê “nhảm” như “Ngô quá Ân và Tây Du Ký” (2010).

Chưa kể, gồm phim như “Tham tiền” còn tải cắm các chi tiết về “Tây du ký” một cách không tương quan như một chiêu trò. “Hết lần này cho lần khác, thực sự vẫn làm cạn kiệt tình cảm của khán giả dành cho phiên bạn dạng 86 của "Tây du ký”, Sina nhận định.*

to view this đoạn phim please enable JavaScript, and consider upgrading khổng lồ a web browser that supports HTML5 đoạn phim


Tính đến thời khắc 17h chiều ngày 10/12, bọn chúng tôi cập nhật được ít nhất 3 vụ tai nạn làm 2 fan thiệt mạng.


7 chủ tịch uống thuốc tự tử ngay lập tức tại tòa sau khoản thời gian nghe tuyên án hiện ra sao? 8 gắn camera thống kê giám sát hành trình: nhiều nơi tăng nóng ở giai đoạn “nước rút” 9 Sở GTVT Thái Nguyên bác thông tin sử dụng vật liệu làm đường kém quality 10 Dân đang tự quăng quật xe máy, nếu… 11 150 ngàn tỷ đồng làm hạ tầng rước từ đâu? 12 Quảng Trị: Một học sinh THPT tử vong sau 7 ngày tiêm vắc xin Covid-19
Viện chiến lược và cải cách và phát triển giao thông vận tải đường bộ tuyển dụng viên chức Phân viện Puskin tuyển dụng viên chức năm 2021 Gia hạn đk dự tuyển viên chức Trung tâm công nghệ thông tin cỗ GTVT Hải Trà Tân cương cứng - quà Tết ý nghĩa sâu sắc cho doanh nghiệp, đối tác doanh nghiệp thông tin tuyển dụng viên chức năm 2021

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga

Nghiêm cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không được Báo Giao thông đồng ý chấp thuận bằng văn bản