Trực Tiếp Bán Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2015

vòng đấu bán kết cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ lần sản phẩm công nghệ 64-2015 vừa ra mắt vào ngày 17-12 (giờ Việt Nam) tận nơi hát Axis, Planet Hollywood (Las Vegas - Mỹ), được truyền hình trực tiếp trên website bằng lòng của hội thi Missuniverse.com, đắm say hàng triệu con người xem.

80 thí sinh đến từ khắp khu vực trên thế giới đã trình làng chính thức khán giả bằng phần đông tiết mục diễn tả bikini, xiêm y dạ hội trên sảnh khấu. Mọi người mỗi vẻ và ai ai cũng cố gắng thể hiện những điểm mạnh nổi bật của bản thân mình để đắm say công chúng. Cổng bình chọn của công chúng bằng lòng được mở và lượt đánh giá này được cộng vào điểm chung kết (cùng với số điểm của ban giám khảo) cho từng thí sinh. Tốp 15 thí sinh xuất dung nhan nhất sẽ được công bố trong đêm phổ biến kết, diễn ra vào ngày 20-12 tới. Đêm bình thường kết được truyền họa trực tiếp vào trong ngày 20-12 (giờ Mỹ) trên kênh Fox.

Bạn đang xem: Trực tiếp bán kết hoa hậu hoàn vũ thế giới 2015

Bạn đã xem: Trực tiếp phân phối kết hoa hậu hoàn vũ quả đât 2015


*

Ngay sau đêm thi bán kết, người mẫu Úc vẫn nhận được không ít sự bình chọn từ giới siêng gia. Điều này trái ngược trọn vẹn với 6 lần dự đoán trước kia từ 2 website sắc uy tín thế giới là globalbeauties cùng missosology.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Dừa Nhiều Màu Tự Nhiên, Cho Ngày Tết Nguyên Đán

Không cạnh tranh để phân biệt cuộc tranh tài của các thí sinh trên cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ trong năm này khá tương khắc nghiệt. Không chỉ bởi sắc đẹp mà còn vì “hồ sơ cá nhân” nổi bật của những thí sinh. Không ít nghệ sĩ, rất nhiều những nhà kinh doanh tương lai với hầu hết hoài bão, ước muốn đầy nhân văn xuất hiện trong hội thi này. Chính điều đó càng khiến cho dự đoán về ứng cử viên tân hoa hậu càng thêm khó.

Sau đêm cung cấp kết, những phản hồi từ phía công chúng nạm giới dành riêng cho Hoa hậu hoàn vũ vn Phạm hương thơm không sôi sục như trước đó, tuy vậy Phạm Hương diễn đạt tự tin trong phần trang phục đồ lót và khá nổi bật phần thi phục trang dạ hội. Tính đến hôm nay (tức sau đêm buôn bán kết), những dự đoán tốp 15, tốp 10 và tốp 5 của công chúng đã cố đổi. Những khuôn mặt chưa từng được nhắc tới trước đây vẫn xuất hiện. Trong đó, Úc là ứng viên sáng giá bán nhất đến ngôi vị Hoa hậu. Bốn đại diện khác vẫn là Brazil, Colombia, Pháp cùng Philippines. Vào đó, đại diện châu Á xuất nhan sắc nhất hôm nay đang nghiêng nhiều về Philippines. Vớ nhiên, những bình chọn này cũng hoàn toàn cảm tính. Dù vậy, với phương pháp giành quyền ra quyết định người thành công cho khán giả, công bọn chúng Việt rất có thể giúp Phạm hương đi ngay gần đến thành công hơn bằng việc tham gia bình chọn cho cô tại add missuniverse.com/vote, website phê chuẩn của cuộc thi.