20 CÂU CHUYỆN CƯỜI RA NƯỚC MẮT

Đang đau thắt bụng nhưng mà vẫn nên gặp mặt đông đảo trường hợp này, những người mẹ vừa tức lại vừa bi thiết cười cợt mang đến ná thở. Đúng là chống đẻ là nơi để biết được lòng dạ lũ ông, hiểu rằng cả sự vụng về nhưng lại cũng rất dễ thương của những anh nữa.


Ai cũng gồm những "lần đầu tiên" đáng nhớ: buổi đi học đầu tiên, mối tình đầu tiên giỏi công việc đầu tiên... Thế nhưng những ông bố lại tất cả thêm một "lần đầu tiên" thật đặc biệt nữa, đó chính là lần đầu đưa vợ đi đẻ.

Bạn đang xem: 20 câu chuyện cười ra nước mắt

Nhiều chàng trai vốn đã vụng về, lần đầu tiên đưa vợ đi đẻ lại càng khiếp sợ, vì chưng vậy chẳng rời được những hành động dại dột đến ngây ngô khiến chị em vừa tức lại vừa ko nhịn được cười. Mới đây bên trên 1fanpage đình đám với mặt hàng triệu lượt follow, topic những câu chuyện Lúc đi đẻ đã được lập ra đắm đuối hàng ngàn bình luận chia sẻ "người thật việc thật". Thử đọc những phân tách sẻ của chị em nhưng mà xem, đố ai mà không ôm bụng nhưng cười ngặt nghẽo!


*

Đa số các phân chia sẻ của chị em từng khiếp qua chuyện chửa đẻ, đối tượng để than thở nhiều nhất đó chính là những ông chồng. Nào là ông chồng mê ngủ thừa nhưng mà lúc vợ gọi để đi bệnh viện thì dặn vợ "tốt ngủ đi cho quên đau", nào là ông chồng thấy vợ đau quá liền tái xanh mặt, hỏi vợ "giỏi về ko đẻ nữa?"...Toàn những câu từ "cực phẩm" của những đức phu quân, nghe tức ơi là tức nhưng không thể ko bật cười nắc nẻ.

"Tôi đau đẻ còn không khóc. Chồng tôi ở không tính khóc tu tu. Lúc bế nhỏ trong tay còn hỏi chưng sĩ mấy ngày thì nó mở mắt. Trời, có tác dụng như nhỏ chó, con mèo vậy!".

Xem thêm: Kênh Youtube Báo Thanh Niên Bị Khóa, Báo Điện Tử Tiền Phong

"Dẹp, tất cả ko bằng chồng tôi được. Đau vật vã, đau cả đêm, đến sáng chuẩn bị rặn đẻ đến nơi rồi ổng còn với son ra cho tôi đánh, bảo: Đi đẻ cũng phải xinh".

Hay tất cả những ông chồng vô tư thừa cơ mà vợ vừa đẻ mổ hoàn thành, vết khâu còn mới mà lại lại đi rủ vợ coi phlặng... Châu Tinh Trì. Còn có một anh khác, nhiệt tình giúp bế các sản phụ khác về giường, đến vợ bản thân đẻ xong xuôi lại chạy đâu mất hút ít, bị mẹ đấm cho ko trượt phạt như thế nào.


Hiện topic với những chia sẻ bi hài để đời bên trên vẫn đang được quan tâm bên trên MXH.


Ảnh: Không sợ chó
Theo Helino

Copy links
Link bài bác gốc Lấy liên kết
Người đăng cài đặt công bố bịa chuyện "Thiếu úy công an chủ mưu ngay cạnh sợ hãi thiếu nữ sinch giao gà" là một trong nhà cửa hàng online
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem