TUNG CLIP QUAN HỆ VỚI BẠN GÁI LÊN MẠNG

Sau khi phân chia tay, Phương đi phượt Campuchia rồi tung video ân ái giữa anh ta và nữ giới cũ lên mạng.

Bạn đang xem: Tung clip quan hệ với bạn gái lên mạng


Ngày 10/4, toàn án nhân dân tối cao huyện Long Thành (Đồng Nai) xét xử Bùi Vũ Hoàng Phương (25 tuổi, ngụ Long Thành) về tội danh làm cho nhục fan khác.

Bùi Vũ Hoàng Phương có quan hệ tình cảm với nạn nhân phường Hoàng Phương có hai lần dùng smartphone di rượu cồn quay lại phong cảnh hệ của cả hai. Sau khi mâu thuẫn cả hai chia tay nhau.

Tức giận, Hoàng Phương đi du ngoạn Campuchia nhằm tung đoạn phim ân ái lên social nhằm làm nhục tình nhân cũ vì cho rằng tung đoạn phim lên mạng ở nước ngoài thì không phải chịu trọng trách hình sự theo pháp luật Việt Nam.

Nạn nhân trình báo với cơ sở điều tra đã biết thành Hoàng Phương tung video lên mạng xã hội và liên kết với tất cả bạn bè, fan quen của nàn nhân để xem đoạn phim đó.


http://plo.vn/toa-an/xet-xu-doi-tuong-tung-clip-quan-he-voi-ban-gai-len-mang-460089.html


Theo lao lý TP.HCM


tung clip mạng xã hội toàn án nhân dân tối cao làm nhục người khác


Đọc tiếp


*

Dọa tung video nhạy cảm, ép con gái sinh lớp 12 vào nhà nghỉ

10 7 3 345

“Anh đang dữ những đoạn đoạn clip quay trộm cảnh em tắm từ khá nhiều năm trước. Ví như em không muốn những hình ảnh này được cả xóm hội biết, thì phải… chiều anh”, Công nhắn tin ăn hiếp doạ cô gái.

Xem thêm: Khuôn Mặt Bạn Giống Người Nổi Tiếng Nào, Dùng Thử Ứng Dụng Này

*

khẳng định người tung clip thoát y lên mạng

1 1 0 91

Ngày 14/12, cơ quan an toàn điều tra công an tỉnh giấc Tiền Giang đã xác định người có nick name Tran Thien đó là Trần Nguyễn Minh Thiện (24 tuổi sống TP. Mỹ Tho) là fan đã trực tiếp tung 5 video clip có nội dung phản cảm lên mạng khiến xôn xao dư luận tuần qua.

*

Quay video clip múa thoát y trong tiệc sinh nhật rồi tung lên mạng

1 1 0 235

Chủ tiệm thời trang tổ chức tiệc sinh nhật tất cả mời "người đẹp" phẫu thuật giới tính về màn trình diễn múa thoát y. Những đoạn clip này đang tung lên mạng.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn