Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Android Với 2 Ứng Dụng Này

YouTube là ứng dụng xem clip trực tuyến tốt nhất hiện nay, người tiêu dùng dùng có thể xem những MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một nhược điểm khi chứng kiến tận mắt Youtube trên điện thoại là lúc tắt screen hoặc đưa sang vận dụng khác thì Youtube sẽ tự động ngừng phát. Hãy cùng bantin24h.info tìm hiểu những cách nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt màn hình điện thoại.

Bạn đang xem: Nghe nhạc youtube tắt màn hình android với 2 ứng dụng này

Cách 1: thực hiện phiên bạn dạng YouTube Premium


Giải pháp đơn giản dễ dàng nhất giúp nghe nhạc trên youtube khi tắt screen là thực hiện phiên bạn dạng YouTube Premium. Điều này mang đến phép bọn họ phát một bài hát trong những khi sử dụng một vài ứng dụng khác và trong cả khi màn hình hiển thị đã tắt.

*

Nếu mục đích duy nhất là nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì chúng ta có thể chọn chức năng YouTube Music Premium tương đối rẻ rộng YouTube Premium. Một công dụng khác của việc thực hiện YouTube premium là bạn có thể xem Youtube nhưng mà không có ngẫu nhiên quảng cáo nào làm phiền.

Cách 2: cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình bằng trình săn sóc Web

Nếu bạn áp dụng YouTube trên máy vi tính thì hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển sang một tab không giống hoặc thu nhỏ tuổi của sổ trình duyệt của chính bản thân mình và đoạn phim sẽ liên tục phát. Vị vậy, để nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS tín đồ dùng rất có thể thực hiện theo phong cách sau:

Cách xem youtube khi tắt screen trên trình để ý Chrome

Bước 1: Mở trình chăm sóc Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS, nhấn vào tùy chọn menu bố chấm ở phía bên trên bên bắt buộc của màn hình hiển thị và chọn dòng Trang web giành riêng cho m…( tương đối đầy đủ là trang web giành riêng cho máy tính nhằm bàn).

*

Bước 2: Mở home Youtube.com bên trên trình chú ý Chrome, giao diện dành cho máy tính trên điện thoại cảm ứng mà Chrome cung ứng có giao diện bé dại hơn trên vật dụng tính.

Nhưng cách áp dụng và những tính năng như tra cứu kiếm video, bình luận… phần nhiều tương tự. Để xem rõ rộng các clip hay kiếm tìm kiếm fan dùng hoàn toàn có thể phóng to màn hình điện thoại.

*

Bước 3: Tìm và mở một clip mà mình muốn nghe, tiếp đến thoát chrome với quay lại màn hình chính.

*

Bước 4: khi quay lại screen chính thì nhạc trên youtube sẽ kết thúc phát, người dùng kéo thanh thông tin phía bên trên cùng màn hình và dìm Play nhằm nhạc tiếp tục phát.

*

Nếu không thấy thông báo mà Chrome gửi, các chúng ta có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên smartphone mình. Tiếp đến tìm vận dụng Chrome mà kéo nhằm mở thanh trượt nhận tất cả các thông tin từ chrome trên năng lượng điện thoại.

*

Bây giờ, chúng ta có thể vừa mở nhạc trên Youtube và vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo nhưng không sợ clip youtube đã tạm dừng.

Mặc dù bantin24h.info đem ví dụ bên trên trình coi sóc Chrome, nhưng bí quyết này sẽ hoạt động với hầu hết tất cả những trình phê duyệt khác. Chúng ta có thể sử dụng Firefox, ly Cốc đều được.

Cách tắt màn hình khi coi youtube trên cốc Cốc trên iphone, samsung

Tương tự, nếu chúng ta sử dụng trình chăm nom Cốc ly trên hệ điều hành Android hoặc IOS rất có thể tắt screen khi coi youtube đơn giản bằng công việc sau:

Bước 1: Mở trình chăm chút Cốc cốc và truy cập vào website Youtube.com.

Bước 2: Nhập tìm kiếm tên bài bác hát bạn có nhu cầu nghe cùng phát bài xích hát này bình thường. Tiếp đến nhấn lựa chọn dấu … nằm bên trên cùng bên phải màn hình và chọn dòng ” Xem phiên bản máy tính “.

*

Bước 3: đồ họa Youtube sẽ tiến hành chuyển quý phái giao diện máy tính xách tay ngay trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nhấn lựa chọn Play để mở lại nhạc kế tiếp ẩn cửa sổ Youtube xuống màn hình hiển thị chờ.

*

Bước 4: Vuốt vơi từ đầu màn hình hiển thị nền điện thoại cảm ứng xuống để thừa nhận Play và chúng ta có thể nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt screen được rồi. Chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng không giống hoặc tắt màn hình khi coi youtube để làm việc khác nhưng nhạc trên Youtube vẫn vạc bình thường.

*

Cách 3: các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Hiện nay, có không ít ứng dụng nghe youtube tắt screen miễn tổn phí trên hệ quản lý Android, dưới đó là một vài tiện ích nghe nhạc youtube lúc tắt màn hình giỏi nhất.

1 – ứng dụng VLC Player

Đây cũng là giải pháp nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android. Bạn có thể chọn phát đoạn clip dưới dạng file âm thanh bằng phương pháp sử dụng các tính năng cung cấp bằng vận dụng VLC. Vị đó, đoạn clip tiếp tục phát trong nền ngay cả khi áp dụng đã được thu nhỏ dại hoặc màn hình hiển thị bị khóa. Triển khai theo các bước dưới phía trên để xem phương pháp thực hiện:

Bước 1: Điều đầu họ cần là thiết lập xuống và setup ứng dụng VLC android trên điện thoại mình.

Hoặc tải ứng dụng VLC IOS

*

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube trên năng lượng điện thoại, tiếp đến tìm và mở video bạn muốn xem.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Trình Bày Các Món Ăn Đẹp Mắt Để Bữa Tiệc Thêm Ngon Miệng

Bước 3: Sau đó, chạm vào nút Chia sẻ với từ danh sách những tùy chọn, hãy lựa chọn tùy lựa chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ clip được truyền và phát trong áp dụng VLC và tiếp nối nhấn vào menu ba chấm nằm ở góc yêu cầu phía cuối screen trong vận dụng VLC với chọn dòng Play as audio.

*

Bây tiếng VLC sẽ tự động phát video Youtube trong chế độ nền và tín đồ dùng rất có thể thực hiện các thao tác làm việc khác nhưng vẫn nghe nhạc bên trên Youtube được.

2 – tiện ích nghe nhạc tắt màn hình hiển thị Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là app nghe nhạc bên trên Youtube tích vừa lòng nhiều kỹ năng nhất như ngăn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở cơ chế nền khi tắt màn hình…

Bước 1: Tải app Pure Tuber về điện thoại thông minh ( xem xét ứng dụng này chỉ cung ứng hệ quản lý điều hành Android).

*

Bước 2: nhận ” Tiếp ” thể coi và tò mò các tính năng, cách sử dụng của phần mềm.

*

Bước 3: dấn nút tra cứu kiếm trong giao diện ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình hiển thị trên Youtube nhằm chọn bài hát mà mình nên nghe. Hình ảnh và biện pháp sử dụng tương tự như như bên trên phiên phiên bản Youtube gốc.

*

Bước 4: Đóng ứng dụng Pure Tuber xuống screen chờ, và âm thanh nhạc vẫn liên tiếp phát mà không bị tạm ngừng. Chúng ta có thể khóa screen mà nhạc vẫn liên tiếp phát thông thường nha.

*

Cách 4: thực hiện App nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình

Một giải pháp khác là sử dụng App nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình hiển thị trên điện thoại Android. Một trong số đó là tiện ích Web Bubble Browser.

Điểm quan trọng của phầm mềm Web Bubble Browser là bạn có thể thu nhỏ dại nó thành một biểu tượng nhỏ có thể kéo với đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính. Vị đó, rất có thể sử dụng nó để mở website YouTube, phát đoạn phim và thu nhỏ. đoạn clip sẽ liên tiếp phát trong hình tượng bong bóng ngay lập tức cả khi chúng ta đang sử dụng một số ứng dụng không giống hoặc màn hình bị tắt.

Cách sử dụng ứng dụng website Bubble Browser tựa như như những trình chú ý web Chrome, Safari, cốc Cốc tuy thế điểm khác nhau là website Bubble Browser hoàn toàn có thể thu nhỏ dại thành một biểu tượng nhỏ tuổi trên màn hình.

Người dùng có thể mở trang chủ Youtube nhằm nghe nhạc, kế tiếp nhấn nút thu bé dại ứng dụng và sử dụng các làm việc khác trên điện thoại cảm ứng thông minh mà nhạc bên trên youtube vẫn được phát.

Tải phầm mềm Web Bubble Browser

Cách 5: cách nghe video YouTube tắt màn hình hiển thị trên iPhone

Nếu người tiêu dùng đang sử dụng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành iOS nào khác thì quá trình phát đoạn clip YouTube khi tắt screen sẽ trở ngại hơn xíu, có thể áp dụng biện pháp sau:

Bước 1: Mở trình cẩn thận Safari trên điện thoại cảm ứng thông minh Iphone.

Bước 2: dìm vào hình tượng A ở phía bên trên bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Chọn chiếc Yêu cầu website trên máy vi tính để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở trang web YouTube và nghe ngẫu nhiên video nào bạn muốn.

Bước 5: hiện thời chỉ cần quay lại màn hình chính đã tìm thấy bảng tinh chỉnh âm nhạc ở góc trên cùng bên đề nghị của màn hình. Nhấn vào nút Phát và đoạn clip của các bạn sẽ tiếp tục phát khi tắt màn hình trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 giải pháp nghe nhạc bên trên youtube khi tắt screen trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS đơn giản nhất 2021.