Up video lên facebook chất lượng cao android

Hiện nay, có nhiều bạn ngần ngừ cách đăng video HD lên Facebook và gặp mặt phải tình trạng video bị mờ hơn các so với bản gốc trong máy. Đối với mạng xã hội có rất nhiều người dùng đông đảo trên nhân loại như Facebook, không tính vai trò lưu trữ kỉ niệm thì vấn đề post hồ hết bức ảnh, đoạn phim còn đưa về sự kết nối giữa mọi tín đồ bất kể khoảng cách địa lý. 

Lý do là khi tải đoạn phim lên Facebook thì đoạn phim sẽ khoác định bị giảm unique hình hình ảnh bằng giải pháp đổi định dạng video clip từ HD sang SD. Mục đích của vấn đề giảm dung tích là nhằm rút ngắn thời gian tải giỏi giúp quá trình Load đoạn clip hay Live Stream ko bị cách trở và chấp chới khi xem.

Bạn đang xem: Up video lên facebook chất lượng cao android

Việc đắn đo các thủ pháp trên Facebook này khiến nhiều bạn không khỏi thất vọng do quality hình hình ảnh không được như ao ước muốn. Vậy có bí quyết nào giúp bạn đăng download video chất lượng cao (HD) lên facebook mà không biến thành mờ hơn bạn dạng gốc?


Nội dung chính


Cách up video clip HD lên Facebook 

Cách up đoạn phim HD lên Facebook 

Có vô số phương pháp cách đăng video clip lên facebook không biến thành mờ, video quality HD. Đầu tiên, Thủ thuật công nghệ sẽ hướng dẫn các bạn thao tác trên sản phẩm tính.

Trên lắp thêm tính

Bước 1: truy vấn trang web của Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 2: trên trang cá nhân bạn vào thực đơn tại góc trên cùng bên nên (biểu tượng hình mũi thương hiệu đi xuống) cùng chọn thiết lập (“Settings”).
*
Cách up clip HD lên facebook bằng máy tínhBước 3: tiếp nối để up đoạn phim hd lên Facebook, trên danh mục cài đặt bạn chọn lựa mục Video. Tại đây facebook sẽ gửi ra cho mình các lựa chọn thiết lập video. Ở mục quality mặc định của clip nếu chúng ta chưa cài đặt hệ thống vẫn đặt ở chế độ mặc định. Bạn lựa lựa chọn tab “HD ví như khả dụng” nhằm đưa thiết lập video ưu tiên chế độ HD. Facebook vẫn gửi ra đề xuất rằng “Bạn tất cả thể chuyển đổi chất lượng của đoạn phim mình đã xem bằng phương pháp nhấp vào hình tượng HD trong trình phân phát video”.

Trên iPhone, iPad

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn Appstore và update ứng dụng Facebook với phiên phiên bản mới nhất.Bước 2: Vào trình thiết lập (“Settings”) vào máy ở góc cạnh dưới thuộc bên cần và kéo xuống dưới nhằm tìm áp dụng Facebook.Bước 3: Trong cài đặt Facebook (“Facebook Settings”) các bạn sẽ thấy mục đoạn clip và Ảnh (“Photo”) với chắt lọc Upload HD. được cho phép chế độ upload HD cả ảnh và video bằng phương pháp bật xanh thanh tâm lý này, như vậy những video và hình ảnh tải lên sẽ luôn luôn ở chất lượng cao. Khi chính sách này ko được bật, tùy thuộc vào tốc độ mạng mà unique video hoặc hình ảnh sẽ bị hình ảnh hưởng.
*
Cách đăng đoạn clip HD lên Facebook bằng thiết bị áp dụng hệ quản lý iOS

Có một lưu giữ ý nhỏ dại trong phần thiết lập này, trong trình thiết lập facebook cũng có thể có một tính năng là Định vị (“Location”) cùng với vai trò xác định vị trí của bạn. Bạn cũng có thể tắt tuấn kiệt này nếu cảm giác riêng tư cá thể của bạn bị xâm phạm. Kế bên ra, còn nếu như không muốn hiện tại những thông tin riêng tứ trên screen khóa, chúng ta cũng yêu cầu tắt bọn chúng trong phần thông tin (“Notifications”) về tính chất năng Hiển thị trên screen khóa (“Show on Lock Screen”).

Xem thêm: Con Gái Bao Nhiêu Tuổi Thì Mọc Lông Mu Có Phải Dấu Hiệu Dậy Thì Sớm?

Trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: bạn hãy truy cập Google Play và cập nhật ứng dụng Facebook với phiên bản mới nhất.Bước 2: chúng ta mở vận dụng Facebook, và vào trình cài đặt (“Settings”) bởi cách bấm vào menu ở góc cạnh trên bên bắt buộc (biểu tượng ba dấu gạch men ngang)Bước 3: tra cứu và lựa chọn mục thiết lập ứng dụng (“App Settings”), chọn thiết lập đặt, search mục phương tiện đi lại và liên hệ, bật những tùy lựa chọn Tải hình ảnh lên sinh hoạt dạng HD (“Upload Photo in HD”) với Tải đoạn clip lên ở dạng HD (“Upload Videos in HD”) bằng phương pháp gạt công tắc sang bên cần để áp dụng cách tải đoạn phim HD lên fb.
*
Cách up video clip lên Facebook không bị giảm chất lượng trên lắp thêm Android

Trong trường phù hợp không thấy chọn lựa này, các bạn hãy truy cập vào phần setup (“Settings”) trên smartphone, lựa chọn Ứng dụng (“Apps”), lựa chọn Facebook và chọn Clear Cache và Clear Data nhằm xóa sạch cục bộ các tin tức đăng nhập cũ.

Gửi clip chất lượng cao qua ứng dụng Facebook Messenger

Với vận dụng Facebook Messenger, bạn hãy vào ứng dụng này, bấm chuột avatar của bạn, sàng lọc Ảnh, clip & hình tượng cảm xúc (“Photos, Videos & Emoji”). Tại đây ở phần chất lượng phương tiện (“Media Quality”) hãy lựa chọn mục luôn gửi với unique HD (“Always send in HD) để đảm bảo an toàn hình ảnh và video gửi cho bằng hữu của mình đa số ở hóa học lượng tối đa có thể.

Đương nhiên, việc đăng tải đoạn phim lên Facebook chính sách HD chắc chắn sẽ mất không ít thời gian hơn những định dạng clip thông thường. Tuy thế bù lại hình ảnh chuẩn HD sẽ sở hữu độ nét, rõ đẹp mắt hơn biện pháp đăng thông thường trước đây. Hiện giờ bạn hãy khám nghiệm xem quality của video có được tùy chỉnh thiết lập chế độ HD không nhé.

Với cách up đoạn phim HD lên Facebook sẽ làm cho cho thời gian load hình ảnh và video có thể chậm chạp hơn với tốn nhiều đường truyền hơn. Vày đó, bạn phải hết sức chú ý khi đăng video rất chất lượng lên Facebook khi sử dụng mạng 3G/4G nhất là với những gói giữ lượng tài liệu có giới hạn.