Video nhiều lượt xem nhất youtube việt nam 2017

Ngày 18/12, YouTube Rewind 2017 đã chào làng những đoạn clip nổi nhảy nhất trên YouTube tại việt nam trong năm 2017.

Bạn đang xem: Video nhiều lượt xem nhất youtube việt nam 2017


*

Danh sách 10 đoạn phim nổi nhảy trên YouTube 2017 chứng kiến sự cải tiến và phát triển mạnh của trào lưu giữ “parody" (bản phóng tác lại một tác phẩm bao gồm sẵn một giải pháp hài hước) khi bao gồm đến 4 chiến thắng “parody" góp phương diện trong bảng đứng top 10.

Các “parody” này cũng khá đa dạng, phóng tác lại các bài nhạc nổi duy nhất cả trong và ngoại trừ nước cùng sự sáng sản xuất hóm hỉnh.

Bảng 10 đoạn clip nổi bật trong năm này còn tận mắt chứng kiến sự trở lại trẻ trung và tràn đầy năng lượng của rất nhiều Người trí tuệ sáng tạo (Creators) khi có đến hơn một nửa nội dung ở trong về các nhà trí tuệ sáng tạo nội dung chuyên nghiệp lĩnh vực truyền thông số.

Hầu hết là những tên tuổi những nhà sáng tạo quen thuộc như Huỳnh Lập, Vanh LEG, tuyệt ca sĩ Lâm Chấn Khang.

Đạo diễn, diễn viên trẻ Huỳnh Lập lại khuấy hễ người ngưỡng mộ của mình khi cho reviews sản phẩm “Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể”, một “parody” từ tập phim đình đám ở trong nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Một văn bản khác cũng dựa theo nhạc phim ăn khách “Bống bống bang bang” của tập phim “Tấm Cám - Chuyện chưa kể”, kia là video quảng cáo từ thương hiệu sữa tắm loại trừ vi khuẩn Biore.

Xem thêm: Hà Nội Cho Học Sinh Hà Nội Nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 9 Ngày

Ngày nay, các thành phầm quảng cáo không 1-1 thuần là trình làng sản phẩm tới quý khách mà còn sáng tạo, đan xen những xu thế trên mạng xã hội để đắm say được sự chăm chú của phần đông người.

“Vũ điệu diệt khuẩn” phiên bản nhí "Bống Bống Bang Bang" tất cả lượt xem lên tới mức gần 40 triệu lượt mang đến thấy, trường hợp tập trung chi tiêu sáng chế tạo nội dung phù hợp với thịhiếu thì đang gặt hái được sự đón nhận và ủng hộ thân yêu của khán giả.

Đây cũng là 1 bước tiến béo cho nghành nghề quảng cáo hiện đại số khi một đoạn clip quảng cáo nhãn hàng lọt vào top 10 clip được lựa chọn xem những nhất bên trên YouTube trên Việt Nam.

Ngoài list 10 dideo nổi bật nhất 2017 trên Việt Nam, YouTube Rewind 2017 còn ra mắt danh sách 10 đoạn clip Âm nhạc (MV) trông rất nổi bật nhất 2017.

Năm 2017 là 1 trong năm bùng nổ của nền âm nhạc vn khi mặt hàng loạt những ca khúc được kiến tạo và tạo nên các làn sóng ủng hộ từ khán giả Việt.

Đơn cử như ca khúc “Em gái mưa” của cô bé ca sỹ hương thơm Tràm, tuy chỉ mới phát hành từ trên đầu tháng 9 nhưng mang đến nay video âm nhạc “Em gái mưa” đã sắp va cột mốc 87 triệu lượt xem và phía bên trong tốp đầu của danh sách 10 clip Âm nhạc rất nổi bật nhất 2017.


Danh sách 10 đoạn phim nổi nhảy nhất 2017 tại Việt Nam

Phim ca nhạc Thần thám nai lưng Hạo phái nam (Người trong Giang hồ 5) - Lâm Chấn Khang 2017