Viện Công Nghệ Massachusetts Cựu Sinh Viên Nổi Bật

*
Khuôn viên MIT trưng bày dọc bên bờ sông Charles, nằm trong khu học xá Cambridge, Massachusetts. Khuôn viên ngôi trường rộng hơn 168 mẫu Anh (68 ha) với 18 khu nhà ở sinh viên, các khu sảnh chơi, vườn, các khu vực không gian xanh cùng hơn 100 công trình nghệ thuật công cộng.

Bạn đang xem: Viện công nghệ massachusetts cựu sinh viên nổi bật

*
MIT đặc trưng nổi giờ với những công trình nghệ thuật và thẩm mỹ công cùng trong mọi khuôn viên. Ray & Maria Stata Center – khoanh vùng gồm các tòa nhà bao gồm kiến trúc khác biệt theo phong thái siêu thực

Giới thiệu về Massachusetts Institute of công nghệ (MIT)

Massachusetts Institute of công nghệ (MIT) là trường đại học tư thục thành lập năm 1861. Nơi trưng bày ngoài Boston trên Cambridge, Massachusetts, với diện tích s 68 hecta, trường MIT triệu tập vào nghiên cứu Khoa học với Kỹ thuật gồm những khoa Khoa học, khoa Kỹ thuật, khoa Kiến trúc và Quy hoạch, khoa quản lý Sloan, khoa Nhân văn, Nghệ thuật, và khoa học Xã hội cùng khoa  Khoa học và công nghệ Y tế Whitaker. Số tiền giành riêng cho nghiên cứu vớt của trường đại học lên tới mức $700 triệu đô/ năm, với nguồn chi phí được cung ứng trực tiếp từ những cơ quan chính phủ nước nhà như cỗ y tế và dịch vụ nhân sinh và bộ Quốc chống Hoa Kỳ.

Thông tin chung

Loại trường: Tư thục, phái nam nữ
*

Thành lập năm 1861, MIT được thành lập nhằm đáp ứng nhu ước công nghiệp hóa của khu đất nước. Với mục tiêu đó, trường được xuất bản dựa trên mô hình viện đh bách khoa – polytechnic university, chú trọng việc giảng dạy trải qua các vận động trong phòng thí nghiệm. Chính vấn đề này giúp MIT cấu hình thiết lập sự hợp tác gần gũi với những công ty công nghiệp. 

MIT là thành viên của Association of American Universities (AAU) – hiệp hội Viện Đại học Bắc Mỹ vào năm 1934 

MIT chuyển động theo kế hoạch học 4–1–4, từ đó học kỳ mùa thu bắt đầu sau Lễ Lao đụng (ngày lắp thêm Hai đầu tiên của tháng 9 sản phẩm năm) và kết thúc vào vào giữa tháng 12, trong thời điểm tháng 1 gồm một giai đoạn kéo dãn 4 tuần hotline là “Giai đoạn của các vận động độc lập”, rồi học kỳ mùa xuân ban đầu vào thời điểm đầu tháng 2 và xong vào thời điểm cuối tháng 5.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Điểm Thi Đại Học 2016 Theo Tên, Cách Tra Cứu Điểm Thi Đại Học

Các khoa bậc sau Đại học tập được reviews cao như Khoa Kỹ sư với Khoa quản lý Sloan, thuộc với đều chương trình rất nổi bật như: ghê tế, trọng tâm lý, sinh học, hóa học, kỹ thuật trái đất, vật lý cùng toán học. Sv năm đầu được yêu thương cầu sống trong ký túc xá trường. Có đến 70% trong tổng thể sinh viêm bậc Cử nhân sống trong ký túc xá.

Ngoài khuôn viên ngay gần 68 hecta, MIT còn sở hữu những cơ sở vật chất khác như: phòng lab MIT Lincoln (được tài trợ bởi bộ Quốc chống Hoa Kỳ siêng để nghiên cứu và phân tích và phạt triển công nghệ cao tương quan đến an ninh quốc gia), trung trung ương Bates, đài quan gần kề Haystack, v.v

*


*

*

MIT cùng những giảng viên và sinh viên đang đóng góp rất lớn cho nền công nghệ hiện đại.  Viện MIT cũng là một công ty đối tác nghiên cứu giúp quốc phòng đặc biệt quan trọng của cơ quan chính phủ Hoa Kỳ, đặc biệt trong các dự án về hạt nhân, công nghệ không gian, khoa học máy tính xách tay và công nghệ nano. Tính đến tháng 10/2020, MIT gồm 97 giải Nobel, 26 giải thưởng Turing, cùng rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Các cựu sv nổi tiếng rất có thể kể cho như Cựu Thủ tướng của Israel – Benjamin Netanyahu, Cựu tổng thư ký lhq – Kofi Annan, bên du hành dải ngân hà Apollo 11Buzz Aldrin, đồng sáng tạo hệ thống xác định GPS toàn cầu – Ivan Getting, cựu quản trị Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ – Ben Bernanke, người thành lập và hoạt động Khan Academy- Salman Khan, đồng sáng lập Drop Box – Drew Houston và Arash Ferdowsi, tốt “Cha đẻ của ngành tên lửa Trung Quốc” – Tiền học tập Sâm.

Học tổn phí Học Viện công nghệ Massachusetts – MITHọc phíĂn ởChi tầm giá khácTổng bỏ ra phí
$53,450
$16,390
$3,320
$73,160/năm (*cập nhập mon 3/2021)