VIẾT MỘT ĐOẠN VĂN TẢ NGOẠI HÌNH CỦA MỘT NGƯỜI BẠN

Viết Một Đoạn Văn Tả hình dạng Của Một Người chúng ta ❤️️ 15 mẫu mã Hay độc nhất vô nhị ✅ tìm hiểu thêm Tuyển Tập Đặc dung nhan Với số đông Hình Ảnh biểu đạt Sinh Động.

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn tả ngoại hình của một người bạn


Viết Một Đoạn Văn Tả bản thiết kế Của Một Người các bạn – chủng loại 1

Viết một quãng văn tả làm ra của một người bạn sẽ giúp các em học sinh luyện tập biện pháp quan gần kề và xây dựng hồ hết ý văn mô tả hay.

Những năm mon tuổi thơ được học dưới mái trường tiểu học, em có không ít bạn tốt. Chúng ta nào cũng dễ thương và xứng đáng mến nhưng em thích siêu là các bạn Thuỳ Dung. Thuỳ Dung trong năm này tròn mười tuổi, bằng tuổi em. Dáng bạn bạn bé dại nhắn, đi đứng nhanh nhẹn. Bạn có khuôn phương diện tròn trĩnh rất dễ thương. Đôi mắt tình nhân câu black láy sáng sủa long lanh. Đôi đôi mắt ấy biết buồn, cười, biết cảm thông với bạn bè xung quanh và đôi môi luôn nở thú vui tươi như hoa. Làn tóc của Thuỳ Dung black nhánh với dài xuống bờ vai tròn tròn trông thật đáng yêu.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Sau 4 Năm, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Hằng ngày, Thuỳ Dung đến trường với bộ đồng phục quen thuộc váy xanh, áo trắng. Loại khăn quàng đỏ bên trên vai như cánh bướm. Thuỳ Dung nói năng rất nhỏ dại nhẹ, tính tình hiền khô lành, chan hòa với tất cả người, luôn trợ giúp những bàn sinh hoạt yếu. Tất cả điều gì bạn bè không hiểu, Dung những tận tình góp đỡ. Vào giờ học Dung hay phát biểu ý kiến xây dựng bài. Bài bác làm của Dung luôn luôn đạt điểm cao.


Ở trường, Dung là một học viên giỏi, về nhà, Dung là 1 trong những người con ngoan. Dung giúp chị em nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, giải đáp cho em học. Tất cả lần Dung trung ương sự: “Cha chị em phải làm việc vất vả làm cho mình ăn học, mình đề nghị học tốt và ngoan ngoãn để cha mẹ vui lòng”. Thuỳ Dung đã để lại trong lòng anh em nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các bạn là tấm gương giỏi cho các bạn noi theo. Tôi sẽ nỗ lực học tập giỏi để xứng đáng là đồng bọn của Thuỳ Dung. Sống trên đời người nào cũng cần phải có một người chúng ta thân.


Giới thiệu cùng bạn