HÀNG LOẠT VIDEO SINH VIÊN QUAN HỆ NGAY CHỖ CÔNG CỘNG

(NLĐO)- D. Tố cáo thầy cũ, đang có một thời quan hệ mật thiết, tung hình ảnh nóng lên mạng làm nhục cô với gia đình. Trong khi đó, tín đồ thầy nhận định rằng cô đã làm tan nát gia đình ông.


phái nữ sinh M.T.D (19 tuổi; ngụ thị xã La Gi, tỉnh giấc Bình Thuận; đã học năm duy nhất ngành lý lẽ của một trường đại học tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vừa kiến nghị và gửi đơn đến các cơ quan tính năng tố cáo ông Đ.H.P.Q. (32 tuổi; ngụ thị xã Long Khánh, tỉnh giấc Đồng Nai) đang đăng hình hình ảnh cùng số đông lời thóa mạ cô và mái ấm gia đình lên Facebook để làm nhục, tạo áp lực.

Bạn đang xem: Hàng loạt video sinh viên quan hệ ngay chỗ công cộng


*

Theo 1-1 tố cáo, Q. Là thầy dạy thể dục, cũng là giáo viên chủ nhiệm của D. Từ năm lớp 7.Thầy Q.đã có vk và 1 bé gái. Vk thầy Q. Là cô giáo cùng trường. Đến năm D. Học lớp 10, vợ chồng thầy Q. Ly dị. Từ bỏ đó, giữa thầy Q. Với D.chính thức bao gồm tình cảm, cả hai gia đình đều biết.

D. Cho biết thêm thời gian thân quen nhau, 2 người liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Thầy Q. Thường tấn công đập D. Và thậm chí là đánh cả phụ vương cô tạo thương tích. D. Cũng chính thức đãcó bầu với Q. Nhưng bắt buộc phá.

Sau đó, D. Lên TP Biên Hòa học tập vàđề nghị chia tay nhưng Q. Không chịu mà luôn tìm biện pháp hăm dọa, tạo áp lực, thậm chí là “nhiều lần ép tình dục tình dục”.D. Các lần quỳ xin nhưng lại Q. Không buông tha và hăm dọa cả gia đình. Thậm chí, trong thời gian D. ôn thi, Q. Cũng luôn luôn gây áp lực đè nén và hăm dọa cấm đoán cô đi thi ĐH.

Xem thêm: Lòng Mẹ Bao La Như Biển Thái Bình

Đến cuối năm 2015, Q. Lập tài khoản Facebook mang tên là P.P đăng hình hình ảnh của D. được cắt từ clip quay trước đó, ghi tên phụ huynh và phần nhiều lời chửi bươi lên mạng. Những hình ảnh này đăng trong tài khoản kín, chỉ một vài người quen thuộc của Q. Cùng D. Biết.“Q. đã khiến tôi một thời gian dài ghê đảm. Tôi và mái ấm gia đình bị ảnh hưởng danh dự và lo ngại về an ninh tính mạng. Tôi cầu cứu công an sẽ được an toàn” -D. Lo lắng.

Phóng viên Báo Người Lao Động đãtìm chạm chán thầy Q. Vàông ta cũngthừa nhận: “Đúng là tôi đã làm cho vậy. Nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó”. Q. Và gia đình cho rằng D. đang “góp phần làm cảm xúc vợ ck tôi đổ vỡ, tiếng lại đối xử không xuất sắc với tôi”.

Ngày 10-3, Cơ quan cảnh sát Điều tra Công an thị xóm Long Khánh đang thụ lý hồ sơ và mờiQ. Lên làm cho việc. Cách đầu, Q. Vẫn thừa nhận tổng thể hành vi của mình. “Tùy theo mức độ, Q. Vẫn phải chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân trước pháp luật” - một cán bộ điều tra cho biết.