TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2016 CHÍNH THỨC TRÊN VTC NEWS

Dân trí Ngày 19/7, Bộ GD&ĐT và những nhiều thi trung học phổ thông giang sơn vị ĐH nhà trì thừa nhận công bố điểm sau thời điểm đối sánh tương quan dữ liệu hiệu quả thi. Cho tới thời gian...

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi thpt quốc gia 2016 chính thức trên vtc news


Dân trí Ngày 19/7, Bộ GD&ĐT và những cụm thi THPT quốc gia vị ĐH nhà trì bằng lòng công bố điểm sau thời điểm tương quan tài liệu công dụng thi. Cho tới thời điểm hiện tại, 1đôi mươi các thi sẽ ra mắt điểm và được Dân trí đăng thiết lập. Mời các thí sinc cùng người hâm mộ tra cứu...  >> Chấm thi THPT quốc gia 2016: Báo hễ công dụng thi môn ngoại ngữ  >> Thđọng trưởng Sở Giáo dục: Mức điểm vừa phải của thí sinh cao hơn năm trước


*

Trao đổi cùng với PV Dân trí, Thứ đọng trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, dự kiến bây giờ 19/7 sẽ có được khoảng tầm 1/2 toàn bô các nhiều thi vào toàn nước công bố công dụng thi. Số cụm còn sót lại vẫn liên tục chào làng. Tình trạng nghẽn mạng khó rất có thể xảy ra cùng với 4 lý do:

Thđọng nhất là các cụm thi không ra mắt công dụng tại thuộc một thời điểm mà ra mắt rải rác rưởi, cụm làm sao chnóng chấm dứt trước thì chào làng trước.

Thứ đọng hai là Bộ giao quyền công bố công dụng thi mang đến toàn bộ 1đôi mươi nhiều thi cầm vị chỉ có 8 điểm chào làng công dụng thi nlỗi năm ngoái. Số điểm truy cập tăng thêm tương đối nhiều đề xuất tránh khỏi sự vượt mua toàn cục.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Điện Tử Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Quảng Nam, Sở Gtvt Tỉnh Quảng Nam

Thứ đọng ba là quanh đó những nhiều thi, Sở cũng đưa dữ liệu mang đến một vài báo nhờ vào hỗ trợ công bố tác dụng mặt khác cùng với các cụm thi.

Thđọng tư là hạ tầng technology thông tin của các cụm thi đã làm được tăng cấp, những đơn vị chức năng cung cấp dịch vụ media vẫn cung cấp, ưu tiên hiệu suất mặt đường truyền góp cho các nhiều thi chào làng công dụng được mạch lạc không gặp trở ngại, đặc biệt là cơ hội ban đầu ra mắt.

Mời thí sinh coi điểm những các thi dưới đây:

(Thí sinch bnóng F5 để liên tiếp update dữ liệu điểm thi do các các thi chào làng thời hạn không giống nhau bước đầu trường đoản cú sáng ngày 19/7 nhằm tách nghẽn mạng. Thí sinch để ý, các các thi vì chưng ĐH công ty trì ra mắt trước, nhiều thi vày Ssinh hoạt GD&ĐT chào làng sau vào trước ngày 1/8.

Với file điểm đính thêm kèm, sau khoản thời gian cài (download) xuống máy, thí sinch mngơi nghỉ file đó ra, bấm tổ hợp phím Ctrl + F, gõ tên thí sinc hoặc số báo danh nhằm có thể tìm kiếm nkhô giòn với đúng công bố đề nghị tra cứu)

Danh sách 70 cụm thi vày đại học chủ trì :

Thứ đọng tự

Tên cụm thi (Tên Hội đồng thi)

1

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (hoặc coi TẠI ĐÂY)

2

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (hoặc xem TẠI ĐÂY)

3

Trường Đại học Thuỷ lợi * Cơ stại một sinh sống phía Bắc (hoặc coi TẠI ĐÂY)

4

Học viện Kỹ thuật Quân sự * Cơ stại một làm việc phía Bắc (Quân đội)(hoặc xem TẠI ĐÂY)

5

Trường Đại học Lâm nghiệp (hoặc coi TẠI ĐÂY)

6

Trường Đại học tập Bách khoa - Đại học tập Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)

7

Trường Đại học Khoa học thoải mái và tự nhiên - Đại học tập Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc xem TẠI ĐÂY)

8

Trường Đại học tập Khoa học tập làng mạc hội và Nhân văn uống - Đại học tập Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (hoặc coi TẠI ĐÂY)