Phim Rubic 8: Bốn Cuộc Tình, Một Người Đàn Ông

(bantin24h.info) - 2 năm tính từ lúc "Mưa bóng mây" hút khán giả truyền hình, biên kịch Phạm Kim Ngân liên tiếp "thai nghén" ra một tác phẩm có đề tài mái ấm gia đình với đa số trải nghiệm thật đến từ chính cuộc sống mang tên "Bốn cuộc tình, một người lũ ông".

Bạn đang xem: Phim rubic 8: bốn cuộc tình, một người đàn ông

*
*
Kiều Anh phụ trách vai thiếu phụ chính vào phim

"Giọt nước đôi mắt muộn màng" là kịch bản phim thứ hai của biên kịch Phạm Kim Ngân, biên tập viên đang quá quen khía cạnh với khán giả truyền hình với công tác talkshow lừng danh “Người làm tổ ấm”. Với tay nghề kinh nghiệm lắng nghe trung ương sự, trăn trở của không ít tổ ấm, niềm hạnh phúc có, không trọn vẹn có trong gần một thập kỷ, kịch bản phim vô tuyến đầu tay “Mưa trơn mây” sẽ ngay lập tức tạo ra hiệu ứng tích cực, mở đầu cho sự quay trở về của mẫu phim trung khu lý gia đình trên sóng VTV. Theo lời share của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đấy là một bộ phim truyền hình có kịch bản lôi cuốn, hứa hẹn hẹn tạo nên rất nhiều cảm hứng cho fan xem vị tính chân thật và chặt chẽ.

Hà là sv năm máy 4 một trường đại học kinh tế. Nhà nghèo yêu cầu cô yêu cầu làm thêm để vừa kiếm tiền học, vừa phụ giúp mẹ ở quê. Hà xin làm ô sin cho Nhật, một người bọn ông nhiều có. Không ngờ, ngoại trừ chuyện sản phẩm phải quan tâm dọn dẹp, Hà cũng phải chăm sóc cả Liên, người vk bị ung thư sắp chết thật của Nhật lẫn bé nhỏ gái bắt đầu 3 tuổi của họ. Sau một thời hạn ngắn thì bà xã Nhật mất, Hà với Nhật cũng nảy sinh tình cảm với nhau. Nhật ý muốn cưới Hà nhưng vị nhiều lý do, cô từ chối. Lân cận Hà hôm nay còn có cả Hiếu, một bác bỏ sĩ tư tưởng yêu Hà bởi cả trái tim, luôn luôn ở bên chăm sóc cô nhưng cũng chỉ được Hà coi như một fan anh, fan bạn.

Hà tất cả thai với bị ít nói thời kỳ mang bầu, phải Hiếu góp đỡ. Ko ngờ, Nhật hiểu lầm. Hố sâu phân làn 2 bạn ngày càng khủng khi Nhật đi lại với ý trung nhân cũ là Lan Anh. Là 1 trong những người say đắm vật chất và thủ đoạn, Lan Anh dàn cảnh nhằm Hà biết mình cùng Nhật đã ăn nằm cùng với nhau. Hà sốc, sảy thai và không thể gồm con nữa. ít nói nặng nên trong một lượt không làm chủ được bạn dạng thân, Hà vẫn để lạc mất bé Như khi nhỏ bé mới 4 tuổi. Đau đớn vì mất con, Nhật dằn vặt và đánh Hà khiến cho cô buộc phải bỏ chạy giữa tối rồi bị một nhóm đàn ông cưỡng bách tưởng chết.

17 năm sau, sau bao biến cố, ngạc nhiên Hà vẫn là bà nhà của một doanh nghiệp nổi tiếng. Trong một lần vô tình Hà quen thuộc Linh (Linh Miu), một cô gái trẻ linh động có duyên. Trớ trêu thay, sau vỏ bọc đáng yêu và ngoan ngoãn, Linh lại là tú bà trẻ em tuổi của một con đường dây gái gọi. Đau đớn khi biết mọi chuyện, Hà lại càng ý muốn bù đắp mang đến Linh. Dẫu vậy biết được thực sự trong thừa khứ, Linh lại càng hận thù Hà nhiều hơn.

Cái kết nào đến một mẩu truyện quá nhức đớn, tưởng chừng như không tồn tại niềm vui và rặt đầy đủ hận thù này? Câu trả lời nằm nghỉ ngơi sự vị tha nằm sâu trong tim mỗi người.

Xem thêm: Hiệp Hội Các Trường Đại Học Cao Đẳng Việt Nam, Hiệp Hội Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Việt Nam

*

*

Lâm Vissay trở về màn hình ảnh với vai diễn nam bao gồm nhiều ấn tượng

Với kịch phiên bản sinh cồn và chân thực, "Giọt nước đôi mắt muộn màng" đòi hỏi một dàn diễn viên gồm chiều sâu tâm lý và sự thử dùng nhất định. Không đóng các phim, nhưng hai con mắt biết nói và phương pháp diễn giàu xúc cảm luôn khiến cho Kiều Anh vô cùng “được lòng” khán giả. Từ bỏ “Phía trước là thai trời”, “Những công dân tập thể” xuất xắc “2 phía chân trời”, Kiều Anh luôn là lựa chọn của những đạo diễn cho những vai diễn khó, và ở đâu cô cũng chế tạo dấu ấn sâu đậm cho những người xem truyền hình, mặc dầu phải diễn một cô bé ngây thơ hay như là 1 người bầy bà đã trải qua đủ thăng trầm của cuộc sống.

Lâm Vissay là 1 trường hợp đặc biệt quan trọng khi lên đường điểm của anh vốn là một Việt kiều chưa được tiếp xúc những với văn hoá của quê nhà mình. Tuy nhiên từ sau “Hai phía chân trời”, hình như khả năng diễn xuất của anh ấy đã được các đạo diễn việt nam phát hiện. Qua “Khi bầy chim trở về” và “Giọt nước mắt muộn màng”, anh dần xác định mình và biến một phái nam diễn viên tiềm năng trong thị trường phim trong nước.

Thuý An cũng trở thành là gương mặt hứa hẹn tạo nhiều ấn tượng với vai diễn Lan Anh đầy mưu mô, thủ đoạn. đã không bất thần nếu cô trở thành trong số những nhân vật thù ghét nhất trên truyền ảnh năm 2016.

Phim còn tồn tại sự góp mặt của các diễn viên như Thiện Tùng, Vân Anh, Linh Miu chắc chắn là cũng sẽ tạo những dấu ấn tuyệt nhất định cho khán giả.

Giọt nước mắt muộn màng bao gồm độ lâu năm 28 tập, được phát sóng vào thời gian 14h30 các ngày sản phẩm công nghệ 7, chủ Nhật mặt hàng tuần trên kênh VTV3.