XEM PHIM CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN TẬP 55

(bantin24h.info) - Trong phimCả một đời ân oántập 55, Phong không lo ngại ngần khẳng định trước mặt Diệu, Dung và phụ nữ rằng, anh và Dung quay lại với nhau cũng là chuyện thường, nhưng sẽ không bao giờ anh sinh sống vớingười vừa thần gớm vừa hoang tưởng như Diệu.

Bạn đang xem: Xem phim cả một đời ân oán tập 55


Cuối tập 54 Cả một đời ân oán,Diệu phạt điên lúc nghĩ cho tới cảnh Phong (Hồng Đăng) cùng Dung nói thương và ý muốn quay trở về bên nhau.
Trong trích đoạn trailer tập 55 phim Cả một đời ân oán,Diệu đề xuất nhập viện. Trước khía cạnh Phong, Dung (Hồng Diễm) cùng Thủy, cô gào thét lên yêu ước Phong đứng lại: "Anh đứng lại đã, đứng lại đây, từ bây giờ có mặt đàn bà anh, anh nói thẳng là cho tới giờ phút này anh vẫn muốn quay lại với cô ta, anh nói đi".
*
Phong xác minh anh cùng với Dung còn đơn độc nên có quay lại với nhau cũng chính là chuyện thường
*

Trước cách biểu hiện mất kiểm soát của Diệu (Lan Phương), Phong không phải lo ngại ngần khẳng định: "Được,cô mong muốn nghe thì tôi nói luôn,tôi với Dung là hai bạn độc thân,chúng tôi quay lại với nhau cũng là điều hết sức bình thường. Để sống với người vừa thần ghê vừa hoang tưởng như cô thì ko bao giờ".
*

Cũng trong tập 55 Cả một đời ân oán,Diệu liên tục đến Vũ gia nhằm đòi quyền thừa kế tài sản cho con gái. Diệu bàn cãi với bà Lan: "Đòi hỏi của con cháu chẳng gồm gì là quá xứng đáng cả, vày theo pháp luật, loại Thủy dĩ nhiên là tín đồ thừa kế của tập đoàn lớn Vũ Gia. Gồm điều là con cháu vẫn mang đến đây rỉ tai đàng hoàng khoan thai với cô để tránh đến việc anh chị chúng ta buộc phải lôi nhau ra tòa".

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Dưới 4 Triệu Tốt Nhất 2021 Có Màn Hình Lớn, Pin Trâu


*
Diệu mang đến tìm bà lan đòi quyền quá kế
*

Ở một phân cảnh khác, bà lan nói về công việc và nghề nghiệp mà Bình (Anh Tuấn) lựa chọn: "Dù sao Vũ Gia là tập đoàn lớn lớn, bé cháu yêu cầu được nối nghiệp tổ tông, trồng cây tỉa cành bao gồm phải nghề đều đều quá không?".
Khôi không đồng tình với chủ ý của mẹ, anh nói: "Để nhỏ nhắc cho bà bầu nhớ, thằng Bình giống như anh Đăng tuyệt nhất ở điểm thích cây cối. Nếu không phải bị chị em làm thui chột, ông anh của con hiện đang ngồi tỉa cây chứ không phải gánh vác cả tập đoàn lớn lớn vì thế trên vai đâu".
Bà Lan không ưng ý với giải pháp nói này của Khôi, luôn tiện thể bà hỏi về chuyện của Khôi cùng với Ngọc. Khôi không cất ý định của anh: "Tiện đây con vẫn muốn thông báo về kế hoạch tiếp đây của bọn con, con và Ngọc quyết định thời gian tới bọn con đang làm thủ tục để nhận bé nuôi".
Phong đã khiến Diệu bị sạn mặt ngay trước mắt Dung và con gái, Diệu có khiến cho Phong với Dungđược sống yên ổn ổn?Tập 55 phim Cả một đời ân oán sẽphát sóng lúc 21h50 buổi tối thứ 4 (27/6) trên kênh VTV3.
Diệu vẫn tham lam tài sản của Vũ gia, cô phạt điên lên khi luôn luôn nghĩ Phong với Dung sắp quay về bên nhau, vào tập 54 Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN