XEM PHIM NỮ PHI CÔNG XINH ĐẸP THUYẾT MINH

Goo Hye Sun - Ha Joo Hee - Ji Jin Hee - Joo Sung Min - Kang nam giới Gil - Kim Chang Wan - Lee Chun Hee - Lim Seong Eon

Bộ phimNữ Phi Công Xinh Đẹplồng tiếng đôi mươi tập khởi tảo trong quang cảnh của nước Úc và mở ra một mẩu truyện về sự cách tân và phát triển tình cảm cũng tương tự nỗ lực trong nghề của rất nhiều người làm việc tại sân bay. Kim Yoon Sung- cơ trưởng kỹ năng của một hãng sản xuất hàng không và cũng là bạn đảm đương “gánh nặng” tập luyện cô phụ nữ phi công mới vào nghề, Han da Jin, thành một phi công thực thụ.

Bạn đang xem: Xem phim nữ phi công xinh đẹp thuyết minh

*

Cặp song này tình cờ rơi vào “mối tình tay ba” với Kang Dong Soo, điều phối viên gồm 7 năm kinh nghiệm tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy tốt giận dỗi nhưng lại lại download một khuôn mặt đáng yêu và dễ thương cộng với bạn dạng tính tương đối hài hước.

*

Dàn diễn viên của “Take Care of Us, Captain”: Gu Hye Sun, Ji Jin Hee, Lee Chun Hee và Yoo Sun đã tham gia buổi họp báo tại Seoul ngày 3/1.

Tập trước tiên sẽ lên sóng ngày 4/1, nói đến niềm si của một trợ lý phi công thương hiệu là Han da Jin (Gu Hye Sun) nỗ lực trờ thành một phi công. Ji Jin Hee vào vai phi công trẻ tốt nhất của Boeing 747, Kim Yun Sung.

Xem thêm: Top 30 Bài Hát Hay Dành Tặng Thầy Cô 20 /11, Top 30 Bài Hát Hay Dành Tặng Thầy Cô 20

Bộ phim vẫn kể về cuộc sống đời thường của các phi công, về tình bạn,tình yêuvà thành công của họ, là gần như điều không được kể trên phim truyền hình hàn quốc trước đó.

*

Nam diễn viên Ji Jin Hee rất thân thuộc với khán giả Việt phái mạnh qua vai diễn trong cácphim cổ trangnhư bạn nữ Dae Jang Geum, Dong Yi… cỗ phimNữ phi công xinh đẹpđánh dấu sự trở về của đại nhân Min (vai diễn nổi tiếng của anh trong phụ nữ Dae Jang Geum) sau 1 năm vắng bóng bên trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Vào phim, Ji Jin Hee đóng vai Kim Yoon Sung, cơ trưởng trẻ em tuổi thông minh, rét mướt lùng, có năng lượng phán đoán với theo công ty nghĩa hoàn hảo.

Trên chuyến cất cánh từ hàn quốc đến San Francico, vì tin yêu vào tài năng của Kim Soo Sung phải cơ trưởng sẽ giao tay lái đến anh. Vày một giây sơ suất, chiếc máy bay bị chao đảo. Trong những khi 199 hành khách an toàn vô sự, điều rủi ro lại xảy đến cho tất cả những người vợ của cơ trưởng. Bà bị động thai và phải sinh non. Các tiếp viên đã cố gắng cứu được đứa bé, tuy thế người mẹ thì ko qua khỏi.

Sau tai nạn đáng tiếc đó, Kim Yoo Sung luôn có mặc cảm tội lỗi, mất tin tưởng vào câu hỏi bay và đưa ra quyết định rời quăng quật Hàn Quốc. Như mong muốn thay, sau cùng anh cũng tìm kiếm được lý do để nỗ lực làm lại từ trên đầu và đang trở thành một cơ trưởng tài năng. Kim Yoo Sung với Han da Jin tình cờ quen biết trong quan hệ cơ trưởng cùng học trò thực tập. Ban đầu, Kim Yoo Sung cực kỳ hà khắc, nhìn nhận và đánh giá Han domain authority Jin như một phi công hèn cỏi với thiếu kỹ năng. Nhưng khả năng và tấm lòng nhân từ của Han domain authority Jin từ từ đã khiến cho trái tim sắt đá, với tính cách hờ hững và qui định của Yoo Sung bị rã chảy, nhất là khi anh biết cô là đàn bà của vị cơ trưởng mà lại anh kính trọng…