Top 15++ phim hay nhất của thành long

Thành Long không chỉ là là diễn viên kĩ năng mà lại còn là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng mọi thế giới. Hãy thuộc quan sát lại top 15 phyên Thành Long tuyệt tuyệt nhất qua nội dung bài viết sau.


Top 15 phyên Thành Long xuất xắc tốt nhất hầu hết trực thuộc thể một số loại hành động khiến cấn, luôn luôn lôi cuốn người theo dõi tất yêu rời đôi mắt từ trên đầu đến cuối bộ phim truyền hình. Sau rộng nửa đời bạn cố gắng góp sức mang đến ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa, Thành Long đang tích điểm một “gia tài” khổng lồ toàn đều phyên kinh khủng hành vi võ thuật cùng cả sự nghiệp chế tạo phyên khôn cùng thành công của bản thân.

Bạn đang xem: Top 15++ phim hay nhất của thành long

Rất hãn hữu Khi bạn ta thấy Thành Long sử dụng diễn viên đóng góp vậy, bao gồm ông luôn là người triển khai phần lớn chình ảnh quay đến mặc dù cho là gian nguy mang lại mấgiống như lăn qua than, leo trèo, bổ,… Thành Long hiện tại đang nắm giữ kỷ lục Guiness “Diễn viên tiền tiến đang đóng góp những chình ảnh nguy hiểm nhất”.


1. Rumble in Bronx (1995) – Đại Náo Phố Bronx

Đây là bộ phim truyền hình bên trong top 15 phim Thành Long tốt tuyệt nhất vẫn gửi ông mang đến với Hollywood cùng giành luôn luôn phần thưởng Chỉ đạo võ thuật xuất dung nhan tại LHP Kyên ổn Tượng. Vấn đề này là dẫn chứng rõ rệt cho vị nắm của chiếc phyên võ thuật Châu Á trên kinh đô năng lượng điện hình ảnh quả đât.

*

Rumble in Bronx (1995) – Đại Náo Phố Bronx 


Nội dung phyên nhắc về việc một viên công an Hong Kong xuất sắc võ đang đi vào New York để tham dự đám cưới của chú bản thân. Không may là anh ta lại bị cuốn vào một cuộc xung bỗng dưng với quấn làng mạc hội black - Keung.

Sau bộ phim truyền hình này, tăm tiếng của Thành Long càng được để ý lúc dấn về rất nhiều lời khen trường đoản cú các nhà phê bình điện hình ảnh. Người coi có khả năng sẽ bị cuốn nắn vào rất nhiều màn võ thuật tuyệt vời, vui nhộn cùng mang đậm màu hành vi Mỹ.

2. Who Am I? (1998) – Tôi Là Ai?

Đây là bộ phim võ thuật bao gồm nguyên tố tâm lý vì Thành Long phụ trách vai thiết yếu, bên cạnh đó cũng là đạo diễn. Nam diễn viên đang bộc lộ xuất sắc chiều sâu nhân đồ gia dụng với được giới chuyên môn tương tự như khán giả Review rất lớn.

Nhân vật bao gồm của phim đã biết thành mất đầu óc sau khi dancing xuống từ 1 dòng trực thăng. Tiếp chính là cuộc rượt xua nghẹt thtrung tâm phái mạnh chính và một đội chức điệp viên mong truy vấn gần kề anh. Cuộc trốn chạy sở hữu đầy những nguyên tố nội trọng tâm được lồng ghxay vào để phái nam chính tra cứu lại bạn dạng thân, với chính là mọi pha hành vi võ thuật cực kì mãn nhãn mang đậm chữ tín Thành Long.

*

Who Am I? (1998) – Tôi Là Ai? là bộ phim truyện võ thuật tất cả yếu tố tư tưởng bởi vì Thành Long phụ trách vai bao gồm, đôi khi cũng là đạo diễn 

3. Mr. Nice Guy (1997) – Anh cánh mày râu tốt bụng

Đây là bộ phim truyền hình tất cả sự phối hợp đỉnh điểm giữa Thành Long cùng đạo diễn kiêm diễn viên Hồng Kim Bảo. Tác phđộ ẩm năng lượng điện hình họa này sẽ vinch dự nhận phần thưởng Chỉ đạo võ thuật xuất dung nhan duy nhất của LHPhường Kyên Mã.

Cthị trấn phlặng luân phiên quanh một anh chàng đầu bếp bắt buộc biến hóa nhân vật “bất đắc dĩ” sau thời điểm va yêu cầu cô phóng viên báo chí Diamãng cầu – tín đồ đã nắm giữ rất nhiều minh chứng đặc trưng ngăn chặn lại một băng đảng xóm hội Đen. hầu hết trộn võ thuật mãn nhãn xen lẫn đầy đủ giờ cười thật tươi được trình bày qua vào cuộc đấu tranh cùng với ông trùm mặt hàng Trắng.

*

Mr. Nice Guy (1997) – Anh Đấng mày râu xuất sắc bụng là bộ phim truyền hình có sự phối kết hợp đỉnh cao thân Thành Long và đạo diễn kiêm diễn viên Hồng Kyên ổn Bảo

4. The Legend of Drunken Master – Túy Quyền

Túy Quyền là bộ môn võ thuật mang đặc thù riêng biệt cơ mà lối thi triển tượng hình của fan say rượu. Trong phlặng thì nhân đồ càng uống say thì đánh càng hăng mà lại thực tiễn thì đang không giống như vậy.

Đây là 2 phần phyên thuộc top 15 phyên Thành Long xuất xắc độc nhất gần như thời đại vẫn tạo sự tăm tiếng của nam diễn viên cùng làm cho cơn sốt thời bấy tiếng.

*

The Legkết thúc of Drunken Master – Túy Quyền

Túy Quyền 1 (1978)

Thành Long đóng vai Hoàng Phi Hồng, một kẻ vị thừa ngộ nghĩnh yêu cầu bị cha của chính bản thân mình gửi đến Tô Khất Di – một vị sư phụ cá tính khá dị hợm, khét tiếng tuyệt tấn công môn đồ.

Sau Lúc bị hành hạ mang đến khốn cùng, Hoàng Phi Hồng mới nhận thấy rằng sư prúc đang luyện công cho bạn Theo phong cách rất cá tính. Và anh đang thành tài sau phần đông ngày tập luyện khổ sở. Lúc Hoàng Phi Hồng về lại nhà cũng là thời gian phụ vương bản thân hiện giờ đang bị kẻ thù truy tìm sát. Câu cthị trấn trnghỉ ngơi cần lôi cuốn nhờ hầu hết màn múa võ say rượu tuyệt đỉnh công phu của Thành Long thời con trẻ.

*

Túy Quyền 1 (1978) 

Túy Quyền 2 (1994)

Túy Quyền 2 vẫn luôn là câu chuyện về Hoàng Phi Hồng, tuy thế lần này ông vẫn thực hiện môn võ Túy Quyền thượng thừa của bản thân nhằm trả thù đến Phúc Dân Kỳ và giành lại dòng ấn ngọc – một bảo vật Trung Quốc từ bỏ tay đại sđọng Anh. Đây cũng là một phần phlặng rất đáng xem của Thành Long sau phần một thành công xuất sắc vang dội...

*

Túy Quyền 2 (1994) 

 5. Police Story – Câu cthị trấn công an (6 phần)

Phyên ổn là cuộc hành trình dài của vị công an luôn chống chọi vị công lý. Trong một lần vị cố gắng đảm bảo nhân triệu chứng, anh đã trở nên gài bẫy hãm sợ bởi vì tay quấn ma túy Hong Kong. Và đoạn đường chạy trốn khỏi snghỉ ngơi cảnh sát cùng cả hầu như tên tù hãm đang gửi anh tìm lại công lý đến bạn dạng thân.

Những màn đấu gay cấn vào phim được dàn dựng cần lao cùng sống động mang đến nỗi nó được ca ngợi là tập phim hành động Hong Kong xuất xắc tuyệt nhất duy nhất từng được tiến hành trên thế giới.

Câu cthị trấn cảnh sát cho đến lúc này đang gồm mang lại 6 phần phim:

Police Story 1 (1985)

Police Story 2 (1988)

Police Story 3: Supercop (1992)

Police Story 4: Fist Strike (1996)

New Police Story 5 (2004)

Police Story 6 (2013)

*

Police Story – Câu chuyện cảnh sát (6 phần) là cuộc hành trình dài của vị công an luôn luôn đương đầu vày công lý 

6. The Forbidden Kingdom (2008) – Vua Kung Fu

Nội dung mẩu chuyện được phóng tác từ bỏ bộ phim truyền hình Tây Du Ký cùng với Đấng mày râu Tam Tạng tới từ Mỹ thương hiệu Jason.

Mặc dù bị một phần người theo dõi Trung Hoa ném đá bởi “chế biến” rất nhiều đối với bản phyên ổn góc cơ mà nhờ sự góp phương diện của nhì ngôi sao võ thuật đình đám Nước Trung Hoa là Thành Long và Lý Liên Kiệt vẫn góp bộ phim dìm được rất nhiều sự hấp dẫn của người theo dõi.

*

The Forbidden Kingdom (2008) – Vua Kung Fu

7. Kung Fu Yoga (2017)

Kung Fu Yoga 2017 là bộ phim truyền hình lưu lại sự hợp tác thân năng lượng điện hình ảnh Trung Hoa cùng Ấn Độ. Vẫn giữ lại phong thái hành động đầy vui nhộn với “cung cấp mạng” cho hồ hết phân cảnh gian nguy, Thành Long đã không có tác dụng người theo dõi thuyệt vọng khi mang lại một chuyện phlặng lôi kéo và cuốn hút.

*

Kung Fu Yoga (2017) 

Bộ phyên ổn kể về vị giáo sư khảo cổ học tập tên Jack vị Thành Long đóng góp. Trên con đường đi kiếm tìm kho báu, cả nhóm của Jaông chồng sẽ vô tình phạt hiện nay xương cốt của quân team hoàng gia bị biến mất và một kho tàng vào hang đụng băng. Sau kia, chúng ta đã bên nhau đi cho Dubai nhằm liên tục cuộc hành trình.

Xem thêm: Bây Giờ Tôi Chẳng Còn Tin Trong Nhân Gian Có Kẻ Chung Tình, Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em

8. CZ12 (2012) – 12 Con Giáp

Đây là tác phđộ ẩm năng lượng điện hình họa được trình làng năm 2012 và phát triển thành một trong số những tập phim của Thành Long tất cả doanh thu cao nhất tại Trung Quốc. Dường như, anh còn nhấn luôn nhị kỉ lục Guinness là tín đồ đóng góp những vai trò duy nhất vào một phyên ổn với diễn viên từ tiến hành các chình ảnh mạo hiểm tuyệt nhất.

Thành Long vào vai người đứng đầu một đội nhóm trộm chăm đi tìm kiếm và săn lùng cổ vật dụng tên JC. Nhiệm vụ mới nhất của anh là đưa ra 6 đầu tượng đồng quý hiếm vốn là bộ tượng thay mặt đại diện mang lại 12 bé gần kề được đặt tại đài xịt nước Viên Minch Viên.

*

CZ12 (2012) – 12 Con Giáp 

Những cảnh phim được quay trên nhiều quốc gia với vô vàn màn rượt xua, tiến công đấm đầy kịch tính mà lại cũng đầy giải trí.

9. The Karate Kid (2010) – Cậu Bé Karate

Sở phim này đã giúp khán giả có cái nhìn sâu sắc rộng về tình thầy trò, về hầu như quý giá sống thực sự. Phim còn lưu lại sự phối kết hợp tuyệt đối giữa Thành Long cùng quý tử Jaden Smith (Con trai của Will Smith)

Nội dung phlặng đề cập về cậu nhỏ nhắn Dre Paker lúc đưa mang đến trường new đã bị anh em bắt nạt. Trong một đợt Khi cậu nhỏ nhắn đang bị cả đám vây tiến công thì như ý cầm được thầy Han (Thành Long thủ vai) tương trợ.

*

The Karate Kid (2010) – Cậu Bé Karate 

Tiểu Dre đề nghị học tập võ nhằm tranh tài với mọi cậu bạn đó để bảo đảm sự bình yên mang lại bản thân. cùng bao gồm thầy Han là bạn sư phụ chỉ dạy dỗ võ công đến cậu.

10. The Foreigner (2017) – Kẻ Ngoại Tộc

Trong phlặng này, Thành Long thủ vai bạn phụ thân bị thiếu tính đứa phụ nữ sau đó 1 vụ nổ và anh đang quyết vai trung phong trả thù các kẻ tạo ra cthị xã này.

Với tình tiết tư tưởng thâm thúy cùng sự khổ cực cực độ Lúc không đủ người con của chính mình, Thành Long đang thể hiện siêu xuất sắc chiều sâu nội trung tâm của nhân vật xuất phát từ một fan phụ vương tmùi hương con mang lại một người bọn ông mang đầy lòng thù hận. Đó là nguyên do mà lại Kẻ Ngoại Tộc lọt top 15 phim Thành Long được hâm mộ tuyệt nhất trên toàn thế giới.

*
 The Foreigner (2017) – Kẻ Ngoại Tộc

11. The Knight of Shadows: Between Yin và Yang (2019) – Đại Chiến Âm Dương

Vào năm 2019, Thành Long sẽ trở lại với lối diễn xuất vui nhộn trong tập phim Đại Chiến Âm Dương. Lần này, anh sẽ đóng vai đơn vị văn của loạt tiểu thuyết về ngũ quỷ khét tiếng là Thiến Nữ U Hồn, Liêu Trai Chí Dị,…

Câu cthị trấn của Đại Chiến Âm Dương sẽ sở hữu Màu sắc khá ma mị kèm phần lớn trộn hành động múa phxay bắt mắt. Và dĩ nhiên là bắt buộc như thế nào thiếu hụt gần như tình huống tạo cười đặc trưng của nam diễn viên gạo gốc này.

*

The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (2019) – Đại Chiến Âm Dương 

12. Skiptrace (2016) – Tẩu thoát ngoạn mục

Bộ phyên ổn có sự góp phương diện của hai bạn Thành Long với Phạm Băng Băng. Thành Long đóng vai thám tử lừng danh Bennie Chan vẫn tróc nã cứu cô nàng Samantha (Phạm Băng Băng), người đã vướng vào rắc rối cùng với tên trùm băng đảng xóm hội Đen nổi tiếng.

Và nhân trang bị tốt nhất nắm giữ thông tin hoàn toàn có thể góp Chan đánh gục quân địch lại đó là Connor Watts – một fan bầy ông ăn đùa đến từ Đất nước Mỹ. Sở song cùng bất đắc dĩ này vẫn lao vào vào cuộc linh giác mọi China.

*

Skiptrace (2016) – Tẩu bay ngoạn mục 

Bên cạnh đều những nguyên tố hành động miễn chê thì những diễn viên của phlặng cũng trở nên đưa về mang lại khán giả những tiếng cười ko ngớt với hồ hết trường hợp đầy tính giải trí.

 13. Sở Vest Tuxevị (2002)

Sở phlặng tất cả nội dung hấp dẫn với diễn xuất của Thành Long cùng người vợ diễn viên Jennifer Love sầu Hewitt, được công chiếu vào khoảng thời gian 2002. Trong phim, Jimmy Tong (Thành Long đóng) là một trong những lái xe tài xế thông thường cho 1 tỷ phú.

lúc đơn vị vị đại gia gặp mặt nàn, trong lúc tra cứu tìm một vài ba trang bị dụng cho chủ bản thân thì Jimmy Tong tất cả mặc demo cỗ vest Tuxedo. Lúc này, anh đã phát hiện ra nó có điều đặc biệt. Cũng chủ yếu lần mang thử thiết bị này đã đẩy khả năng xế lái xe vào một chuỗi trắc trở với đầy hài hước

*

Bộ Vest Tuxevì chưng (2002) 

14. Bleeding Steel (2017) – Quả tim thép

Thành Long nhập vai một sệt nhiệm Trung Quốc nhấn trọng trách bảo đảm 1 bên công nghệ tài tía khỏi sự tìm kiếm và săn lùng của 1 tổ chức triển khai tù đọng nguy nan.

Trong thời gian thao tác làm việc thuộc nhà công nghệ, ông dần vạc hiện đều góc khuất bất minh trong phòng phân tích trong phòng khoa học này, quan trọng độc nhất vô nhị là lịch trình sản xuất ra cô bé gồm trái tyên thnghiền.

*

Bleeding Steel (2017) – Quả tlặng thép 

15. Rush Hour – Giờ Cao Điểm (3 phần)

Rush Hour đã hỗ trợ danh tiếng Thành Long được biết đến thoáng rộng với xác minh được địa điểm của bản thân mình trong nền năng lượng điện hình ảnh trái đất.

Bộ phlặng là sự phối kết hợp thân anh chàng hài hước Chris Tucker với nhân vật dụng hành động Lee (Thành Long đóng). Cả nhì cùng mọi người trong nhà cản lại phần lớn quyền lực xấu xí cùng tiếp tục rơi vào hoàn cảnh các tình cố gắng gian nguy tuy thế cũng dngơi nghỉ khóc dnghỉ ngơi cười cợt.

*

Rush Hour – Giờ Cao Điểm (3 phần) 

Rush Hour 1 (1998)

Từ khi trình làng, bộ phim đã đem về ROI đáng kể Lúc bỏ túi 200 triệu USD thế giới (một con số béo thời đó). Sự thành công quang vinh này đã giúp phim được cấp dưỡng thêm hai phần nữa là Rush Hour 2 (2001) và Rush Hour 3 (2007)

Rush Hour 2 (2001)

Mnghỉ ngơi đầu phlặng là 1 trong vụ tiến công bom tại Tòa Đại Sứ đọng Quán Mỹ nghỉ ngơi Hong Kong. Ttuyệt bởi vì được nghỉ ngơi phép thì nhị anh chàng lại yêu cầu liên tục lăn uống xả vào cuộc khảo sát để triển khai rõ vụ Việc. Trong khi, Lee (Thành Long) cũng tìm ra kẻ vẫn giết thân phụ anh năm xưa.

Rush Hour 3 (2007)

Một kín được Hội Tam Hoàng bảo vệ bởi mạng sống của những thành viên là gì? Nhưng kín đáo đó đang có nguy cơ bị bật mí vào buổi họp Liên thích hợp quốc về tầy quốc tế.

Cuộc điều tra này có thể khiến đế chế tội nhân rất là hùng mạnh mẽ của châu Á với trên 500.000 thành viên bên trên thế giới bị lung lay. Quy tụ phần nhiều kẻ sống không tính vòng pháp luật, Hội Tam Hoàng danh tiếng cùng với những hoạt động Black nhỏng ma tuý, dục tình với mua sắm quân lính trên thế giới. Và nhiệm vụ lần này của Lee là đảm bảo đại sđọng Han (người chủ trì cuộc họp).

Những tập phim của Thành Long gồm phần kịch phiên bản không quá xuất dung nhan, tuy nhiên sự phối hợp của võ thuật hành động với nguyên tố vui nhộn mới là vấn đề khiến cho phyên ổn của ông sắc nét riêng rẽ. Hy vọng top 15 phyên Thành Long tốt tốt nhất sẽ giúp đỡ bạn và mái ấm gia đình bao gồm thêm nhiều thời hạn vui chơi giải trí lôi cuốn.